Thứ hai, 6/1/2020, 20:40 (GMT+7)

Minh Anh 'khoá môi' vợ 9X trong tiệc cưới

TP HCMDiễn viên Minh Anh làm lễ gia tiên với cô dâu Diễm Trang vào sáng 4/1 tại Kiên Giang sau đó lên Sài Gòn đãi tiệc bạn bè vào tối cùng ngày.

[Caption Minh Anh tên đầy đủ là Nguyễn Minh Anh, nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng, cùng khả năng diễn xuất tự nhiên. Anh gây ấn tượng với nhiều bộ phim truyền hình như: Tuyết nhiệt đới, Chiến dịch chống ế, Nữ tướng cướp, Những cô gái chân dài... Sau thành công của bộ phim Những cô gái chân dài cùng Thanh Hằng, Anh Thư, Xuân Lan..., diễn viên Minh Anh trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều. Ngoài đóng phim, Minh Anh từng là thành viên nhóm nhạc F5 song sự nghiệp ca hát của anh không ghi dấu ấn.

Minh Anh quyết định cưới vợ ở tuổi 36, sau 2 năm hẹn hò bà xã Diễm Trang. Anh cùng bố mẹ về Rạch Giá, Kiên Giang quê cô dâu làm lễ cưới theo nghi thức truyền thống. 

[CaptionNam diễn viên sinh năm 1984 bất ngờ yên bề gia thất khiến nhiều khán giả tò mò danh tính vợ sắp cưới của anh. Được biết, cô dâu 9x tên Diễm Trang quê ở Rạch Giá, Kiên Giang đang hoạt động buôn bán nhỏ. Minh Anh thừa nhận cả hai yêu nhau 2 năm, và bà xã tương lai luôn cảm thông với nghề, cũng như chia sẻ, động viên anh trong cuộc sống.

Cô dâu chú rể trao nhẫn cho nhẫn cưới cho nhau trước sự chứng kiến của gia đình hai họ. Vợ Minh Anh buôn bán nhỏ. Nam diễn viên thấy mình may mắn vì bà xã luôn cảm thông, động viên anh theo đuổi đam mê nghệ thuật.

[Caption Theo Minh Anh chìa khoá để mở cánh cửa hôn nhân chính là sự chân thành, chia sẻ và cảm thông được những cái mà cả hai chưa hoàn hảo. Đôi khi chính bà xã là động lực để bản thân thay đổi tích cực. Không chỉ là vợ mà còn là một người bạn đồng hành với mình trên hành trình hôn nhân phía trước.  Nói về kế hoạch kết thúc đời độc thân, Minh Anh từng chia sẻ Thời điểm hiện tại tôi thấy mình đủ chín chắn để quyết định những việc đúng đắn, trưởng thành hơn, xây dựng gia đình để có thế hệ nối tiếp. Trước đây tài chính chưa ổn định, phụ thuộc vào tiền cát-sê nên tôi chuyển hướng kinh doanh. Hiện kinh tế đã ổn nên sau khoảng 2 năm yêu, sống không thể thiếu nhau nên tôi quyết định về chung một nhà vào dịp cuối năm nay.

Minh Anh chia sẻ: 'Diễm Trang không chỉ là vợ mà còn là người bạn đồng hành với tôi trên hành trình tương lai. Hiện tại tôi thấy mình đủ chín chắn để quyết định những việc đúng đắn, trưởng thành hơn nên tự tin xây dựng gia đình, sẵn sàng sinh con đẻ cái'.

Đôi uyên ương diện áo dài trắng trong lễ cưới ở quê cô dâu.

Đôi uyên ương diện áo dài trắng trong lễ cưới ở quê cô dâu.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, chú rể đưa bà xã ra xe hoa về TP HCM, chuẩn bị cho tiệc cưới đãi bạn bè, họ hàng nhà trai.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, chú rể đưa bà xã ra xe hoa về TP HCM, chuẩn bị cho tiệc cưới đãi bạn bè, họ hàng nhà trai.

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng (ngoài cùng bên trái) đến chúc mừng Minh Anh cưới vợ 9X.

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng (ngoài cùng bên trái) đến chúc mừng Minh Anh cưới vợ 9X.

Ca sĩ Dương Quốc Hưng cũng là bạn thân của diễn viên Những cô gái chân dài. Một số bạn bè nghệ sĩ khác vì bận việc riêng nên không có mặt trong đám cưới Minh Anh.

Ca sĩ Dương Quốc Hưng cũng là bạn thân của diễn viên 'Những cô gái chân dài'. Một số nghệ sĩ khác vì bận việc riêng nên không có mặt trong đám cưới Minh Anh.

Sau khi đón khách, đôi vợ chồng lên sân khấu cùng bố mẹ hai bên.

Sau khi đón khách, đôi vợ chồng lên sân khấu cùng bố mẹ hai bên.

[Caption Minh Anh tham gia hoạt động nghệ thuật đến nay đã được 12 năm. Hiện tại Minh Anh đang làm kinh doanh. Về diễn xuất, anh chỉ thi thoảng mới nhận một vai diễn bởi anh rất kén phim, phải hợp vai và có duyên thì Minh Anh mới cố gắng dành thời gian để đi diễn. Vốn là người sống khép kín, Minh Anh cũng rất ít xuất hiện trong các event hay trên báo chí. Với Minh Anh, anh chỉ thích cống hiến một cách thầm lặng cho nghệ thuật, theo anh nghĩ đó mới là sự chân chính của người nghệ sĩ.

Minh Anh hát tặng vợ ca khúc 'Bức thư tình đầu tiên' khiến Diễm Trang rưng rưng xúc động. 

Cặp đôi chung tay rót rượu hạnh phúc. 

Cặp đôi chung tay rót rượu mừng hạnh phúc. 

Nam diễn viên say đắm hôn vợ yêu trước sự chứng kiến của người thân và tất cả khách mời.

Nam diễn viên say đắm hôn vợ yêu trong tiếng vỗ tay chúc phúc của người thân và tất cả khách mời.

[Caption Trong tiệc cưới, chú rể Minh Anh đã hát bài Bức thư tình đầu tiên để tặng cho cô dâu. Cả hai còn tham gia trò chơi nhằm kiểm tra xem cả hai hiểu nhau đến mức nào. Trước đó, cả hai cũng làm lễ rước dâu được tổ chức tại Rạch Giá, Kiên Giang.

Sau đó Minh Anh và vợ tham gia trò chơi trả lời những câu hỏi để xem họ hiểu nhau đến đâu. Thời gian này Minh Anh ít đóng phim vì bận kinh doanh và chưa tìm được kịch bản phù hợp. Anh từng nổi tiếng với nhiều phim như 'Tuyết nhiệt đới', 'Chiến dịch chống ế', 'Nữ tướng cướp', 'Những cô gái chân dài'... Có thời gian anh gia nhập nhóm nhạc F5 và đi hát nhưng chưa tạo được dấu ấn trên sân khấu ca nhạc.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả