Thứ năm, 30/1/2020, 15:33 (GMT+7)

Miley và Liam không nhận một xu của nhau khi ly hôn

Cặp đôi cũ Miley Cyrus - Liam Hemsworth đã đồng ý với thỏa thuận không có tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân và không cần tiền trợ cấp của nhau.

Ngày 28/1, nữ ca sĩ Miley Cyrus và nam diễn viên Liam Hemsworth cùng ký vào thỏa thuận chung nộp lên tòa án Los Angeles, chính thức hoàn tất vụ ly hôn sau 6 tháng đệ đơn. Từ đây, cả hai sẽ trở lại thời kỳ độc thân, hoàn toàn không còn liên quan đến nhau về mặt pháp lý.

Liam và Miley chính thức ly hôn.

Liam và Miley chính thức ly hôn.

Vụ ly hôn kết thúc nhanh gọn vì cả Miley lẫn Liam đều thống nhất rạch ròi về tài sản. Họ đồng ý với nhau rằng không có khoản tiền nào kiếm được trong thời kỳ hôn nhân là "tài sản chung". Thêm vào đó, các bất động sản họ sở hữu đều đứng tên riêng mỗi người từ trước khi cưới.

Trang tin The Blast đăng tải tờ thỏa thuận ly hôn ghi rõ: "Các bên cùng đồng ý rằng không có thu nhập tài sản chung dù được nhận, tích lũy hay trả chậm phát sinh từ cuộc hôn nhân của họ. Dù ở thời điểm nào, tất cả thu nhập mà một trong hai bên kiếm được đều là tài sản riêng và duy nhất của bên đó. Tất cả các khoản nợ liên quan đến thu nhập, bao gồm cả nợ thuế, cũng là trách nhiệm riêng của mỗi bên".

Cặp sao cũng đã ký hợp đồng tiền hôn nhân từ trước nên tài sản hàng triệu USD họ kiếm được trong sự nghiệp đều được bảo toàn. Khoản tiền duy nhất có thể được trao đổi giữa hai bên là tiền hỗ trợ sau ly hôn. Tuy nhiên, cả hai đồng ý không nhận một xu của nhau. Văn bản viết: "Hai bên đều không yêu cầu và nhận sự hỗ trợ tài chính từ đối phương. Cả hai hiểu rằng việc từ bỏ sự hỗ trợ là vĩnh viễn".

Cặp sao cùng ký vào thỏa thuận chung, nộp lên tòa án ngày 28/1.

Cặp sao cùng ký vào thỏa thuận chung, nộp lên tòa án ngày 28/1.

Miley và Liam kết hôn vào tháng 12/2018 sau 9 năm hẹn hò. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của cặp sao chỉ kéo dài 8 tháng. Liam đệ đơn ly hôn vào ngày 21/8/2019. Hiện tại, nam diễn viên Hunger Games và giọng ca We Can't Stop đều đã có người yêu mới.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả