Thứ năm, 16/12/2010, 14:54 (GMT+7)

Miley thờ ơ trước những lời chỉ trích

Đoạn video Miley Cyrus hút một loại thảo dược gây ảo giác có tên salvia cùng đám bạn thân tại nhà riêng có thể khiến cả thế giới bị sốc, trong đó có cha cô, nhưng với cô thì không. Ngôi sao truyền hình 18 tuổi cho rằng chuyện chẳng có gì to tát và không quan tâm đến những lời chỉ trích đang nhắm vào mình.
>> Miley Cyrus xuất hiện sau scandal
>> Miley Cyrus dùng chất gây nghiện
>> Nghi vấn ảnh nude của Miley Cyrus

a

Miley không thèm để ý cả thế giới đang nói gì mình. Ảnh: Wenn.

Clip gây sốc này được một người bạn quay tại nhà riêng của Miley ở Los Angeles vào ngày 28/11, 5 ngày sau sinh nhật của cô ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, sau đó video đã bị đánh cắp và phát tán lên mạng, trong đó nữ ca sĩ của ca khúc Can't Be Tamed hút salvia điệu nghệ bằng một ống thủy tinh, sau đó cười sảng khoái vào ống kính máy quay.

Tuy loại thảo mộc salvia (một dạng chất gây nghiện) được phép sử dụng và tàng trữ tại California nhưng hình ảnh một ngôi sao tuổi teen như Miley công khai hút thuốc và có những lời lẽ không tỉnh táo trong video vẫn khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích. Bản thân Miley Cyrus lại không để tâm tới những lời chỉ trích đó bởi với cô, việc mình làm quá bình thường và không có gì quá đáng cả.

a

Ngôi sao tuổi teen đang bận rộn ở phim trường của bộ phim So Undercover. Ảnh: Splash News.

Những người bạn gần gũi với "công chúa Disney" chia sẻ với tờ TMZ rằng Miley biết rõ video ấy thế nào cũng bị công bố cho toàn thế giới biết: "Cô ấy biết nhưng chẳng quan tâm tới điều mọi người nói đâu. Miley chỉ muốn được đóng phim và sống cuộc đời của mình mà thôi".

Đầu tuần này, Miley có mặt tại New Orleans để thực hiện bộ phim tiếp theo mà cô tham gia mang tên So Undercover. Trong phim, Miley Cyrus vào vai một thám tử tư được FBI thuê để bí mật nằm vùng ở hội nữ sinh của một trường đại học. Phim dựa trên kịch bản của Allan Loeb và Steven Pearl sẽ được đạo diễn của phim What Happens in Vegas chỉ đạo.

Thái An

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?