Thứ tư, 9/10/2013, 13:22 (GMT+7)

'Miley đang hạnh phúc hơn bao giờ hết'

Bố Miley, ca sĩ Billy Ray Cyrus, khẳng định con gái đang rất vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết sau khi chia tay Liam.

miley104-3480-1381290752.jpg

Miley Cyrus và bố.

Billy Ray Cyrus vừa có cuộc trò chuyện trong talkshow Entertainment Tonight tối 7/10. Ngôi sao 52 tuổi mở lòng chia sẻ về cô con gái, người đang là tâm điểm chú ý trong thời gian qua vì hủy hôn với Liam Hemsworth và có những màn trình diễn gây sốc.

Bố Miley tâm sự: "Tất cả những gì tôi biết chắc chắn đó là tôi đã nghe con gái mình nói rằng, con bé đang hạnh phúc chưa từng thấy ngay sau những chuyện vừa xảy ra (chuyện hủy hôn). Tôi cũng trông thấy Miley đang cực kỳ vui vẻ". Billy Ray giải thích thêm: "Bởi những căng thẳng và áp lực dồn nén, trong một thời gian ngắn, con bé đã không mỉm cười như trước kia. Rồi đột nhiên con bé rạng ngời như ánh mặt trời. Khi Miley mỉm cười, ánh sáng lại chiếu rọi... Tất cả mọi điều xảy ra đều có lý do của nó. Điều tôi quan tâm nhất, với tư cách là bố của Miley, đó là nhìn thấy con bé hạnh phúc".

miley1012-7233-1381290753.jpg

Miley từng yêu Liam cuồng say nhưng cô đã cố gắng sống mạnh mẽ, yêu đời sau khi chuyện tình đổ vỡ.

Trong show Today sáng 7/10, Miley cũng hào hứng chia sẻ: "Tôi đang hạnh phúc hơn bao giờ hết!". Ngôi sao 20 tuổi không lộ bất kỳ dấu hiệu buồn rầu sau khi chia tay bạn trai và cũng chẳng hề phiền lòng, lung lạc trước bão tố chỉ trích của mọi người về phong cách biểu diễn khêu gợi cũng như những phát ngôn gây sốc của cô gần đây. Miley bày tỏ: "Điều quan trọng nhất với tôi là sống thật tốt. Nó không phụ thuộc vào những gì bạn thể hiện trên sân khấu mà phụ thuộc vào cách bạn đối xử với mọi người trong cuộc sống đời thường. Và tôi biết mình cư xử với mọi người ra sao".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao