Thứ tư, 25/12/2019, 11:16 (GMT+7)

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đạt thỏa thuận ly hôn

Cặp sao Miley Cyrus và Liam Hemsworth sẽ hoàn tất việc ly hôn vào tháng 12 sau tròn một năm tổ chức đám cưới.

Theo TMZ, luật sư của Miley Cyrus đã nộp hồ sơ lên tòa án hôm 24/12, trong đó khẳng định rằng Miley và Liam Hemsworth đã thống nhất mọi thỏa thuận ly hôn. Mặc dù ban đầu cả hai đều tức giận và cay đắng, sau đó dường như họ cảm thấy rằng tốt hơn là nhanh chóng bước tiếp cuộc sống mới thay vì tranh chấp với nhau.

Liam và Miley tại tiệc hậu Oscar tháng 2/2019.

Liam và Miley tại tiệc hậu Oscar tháng 2/2019.

Nguồn tin cho biết cặp sao đã ký hợp đồng tiền hôn nhân nên dễ dàng trong việc phân chia tài sản. Họ không có con và Liam đồng ý để Miley chăm sóc các vật nuôi. Bởi vậy chuyện ly hôn không gặp trở ngại nào.

Luật sư đại diện cho Liam là Laura Wasser - người nổi tiếng luôn giải quyết các vụ ly hôn một cách nhanh gọn và hòa bình. Rất nhiều nghệ sĩ từng là khách hàng của cô như diễn viên Angelina Jolie (trong vụ ly dị Billy Bob Thornton), Jennifer Garner (trong vụ ly hôn Ben Affleck), ca sĩ Gwen Stefani (ly hôn Gavin Rossdale), Denise Richards (ly hôn Charlie Sheen), Kim Kardashian (ly hôn cầu thủ Kris Humphries)...

Trong khi đó, luật sư của Miley là bà Judith R. Forman. Hai nữ luật sư đã lặng lẽ làm việc và trao đổi để giúp vụ ly hôn của Miley - Liam diễn ra êm thấm.

Năm nay, Miley Cyrus đón Giáng sinh cùng gia đình.

Năm nay, Miley Cyrus đón Giáng sinh cùng gia đình.

Liam Hemswoth đệ đơn ly hôn lên tòa hồi tháng 8 với lý do khác biệt không thể hòa giải. Nam diễn viên Australia và nữ ca sĩ Mỹ chia tay chỉ sau 8 tháng kết hôn. 

Sau khi chia đôi ngả đường, Miley Cyrus nhanh chóng hẹn hò nữ blogger Kaitlynn Carter và sau đó là nam ca sĩ Cody Simpson. Liam cũng đã tìm niềm vui mới với nữ diễn viên Maddison Brown và gần đây là người mẫu Gabriella Brooks.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?