Thứ năm, 13/7/2017, 15:32 (GMT+7)

Miley Cyrus và Liam Hemsworth bị đồn cãi vã vì hợp đồng tiền hôn nhân

Trước khi tổ chức đám cưới, Miley được cho là muốn ký hợp đồng hôn nhân nhưng Liam không chịu.

Tờ OK! Australia trích dẫn nguồn tin tiết lộ, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã cãi nhau nảy lửa sau khi Miley đưa ra bản hợp đồng để anh ký. Nguồn tin kể rằng, giọng ca Malibu vốn đã gợi ý vị hôn phu viết nhưng Liam phớt lờ điều này nên cô quyết định tự thảo ra một bản.

miley-cyrus-va-liam-hemsworth-bi-don-cai-va-vi-hop-dong-tien-hon-nhan

Miley hiện sở hữu khối tài sản khoảng 160 triệu USD trong khi tài sản của Liam khiêm tốn hơn nhiều.

"Đã xảy ra một trận cãi vã kịch liệt giữa hai người. Họ không la hét, nhưng đã tranh luận rất lớn và bật khóc. Miley kể với bạn bè rằng Liam vô cùng giận dữ. Anh ấy cho rằng, sau bao nhiêu năm yêu nhau, Miley vẫn không hiểu anh đến với cô vì tình yêu chứ không phải vì tiền bạc", nguồn tin cho hay.

Miley được cho là rất lo sợ Liam vì chuyện hợp đồng hôn nhân mà kết thúc mối quan hệ: "Cô ấy rất yêu Liam và muốn ở bên anh ấy mãi mãi". Bởi vậy nữ ca sĩ tạm thời dừng kế hoạch tổ chức đám cưới, chờ cho những căng thẳng qua đi, tờ OK! viết.

Cặp đôi hiện từ chối phản hồi trước tin đồn này. Trên Instagram, Miley và Liam vẫn chia sẻ những bức ảnh tình cảm bên nhau, không hề có dấu hiệu rạn nứt. Tháng trước, Miley đăng lại ảnh nụ hôn đầu tiên của hai người khi đóng phim The Last Song năm 2010. Còn Liam khoe ảnh vui vẻ bên Miley với dòng chú thích ngọt ngào: "Thiên thần nhỏ bé của tôi và tôi".

miley-cyrus-va-liam-hemsworth-bi-don-cai-va-vi-hop-dong-tien-hon-nhan-1

Liam gọi Miley là "thiên thần nhỏ của tôi".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?