Thứ hai, 2/12/2019, 15:54 (GMT+7)

Miley Cyrus tổn thương khi bị chị dâu cũ chê trách

Từng là chị em dâu thân thiết đến mức xăm hình đôi, Miley Cyrus rất buồn trước phát biểu của Elsa Pataky rằng 'Liam Hemsworth xứng đáng có người tốt hơn'.

Một người bạn của Miley tiết lộ trên tạp chí Woman's Day: "Việc Elsa nói Miley không đủ xứng với Liam gây tổn thương rất nhiều tới cô ấy". Trong khi đó, đại diện của giọng ca Slide Away từ chối bình luận về vụ việc này.

Elsa trách Miley đối xử không tốt với Liam.

Elsa trách Miley đối xử không tốt với Liam.

Vào tháng trước, Elsa Pataky - vợ của Chris Hemsworth - từng gây bất ngờ khi thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ đổ vỡ của Liam và Miley trên tạp chí Hola!: "Em chồng tôi, uhm... sau một mối quan hệ mà bản thân đã dốc lòng suốt 10 năm qua, cậu ấy có chút buồn phiền. Tuy nhiên, cậu ấy đối mặt với nó được thôi. Đó là một chàng trai mạnh mẽ và xứng đáng với những điều tốt nhất. Tôi nghĩ Liam xứng đáng với những gì tốt đẹp hơn".

Elsa cũng nói rằng Liam luôn nhận được sự ủng hộ hết lòng của gia đình, đề cập tới việc nam diễn viên đã nương tạm ở nhà cô và Chris Hemsworth suốt hai tháng sau khi chia tay Miley.

Elsa Pataky, 43 tuổi và Miley Cyrus, 26 tuổi, trước đây rất thân thiết. Năm 2016, Miley đón năm mới ở nhà Elsa và dành cả tháng nghỉ dưỡng, đi chơi với chị dâu tại Australia. Hai người còn đi xăm hình đôi như biểu tượng cho sức mạnh tình bạn của họ.

Miley và chị dâu từng nhiều lần đăng ảnh đi chơi.

Miley và chị dâu từng nhiều lần đăng ảnh đi chơi cùng nhau.

Tháng 7 năm nay, hôn nhân của Miley và Liam trục trặc. Trong khi Liam về Australia ở cùng anh trai và chị dâu để có thời gian suy ngẫm lại mối quan hệ, Miley đi nghỉ với nữ blogger Kaitlynn Carter và lộ ảnh ôm hôn đồng giới. Nữ ca sĩ liền đăng thông báo cô và chồng đã "đường ai nấy đi" như lời thanh minh về mối tình mới này. Nguồn tin cho biết Liam Hemsworth đã rất sốc khi đọc được thông báo trên báo. Vài ngày sau, tài tử đệ đơn ly hôn.

Hiện tại, Miley hẹn hò nam ca sĩ Australia, Cody Simpson trong khi Liam đang gặp gỡ nữ diễn viên Maddison Brown.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?