Miley Cyrus: 'Tôi điên nhưng sống tử tế'

Nữ ca sĩ không khó chịu khi nhiều người bảo cô điên rồ bởi điều Miley quan tâm là lối sống đẹp và có ý nghĩa.

Thứ ba, 14/10/2014, 05:08 (GMT+7)
miley2-1343-1413195864.jpg

Miley mặc sexy cưỡi ôtô trong concert.

Hơn một năm nay, Miley Cyrus liên tục bị đàm tiếu vì phong cách ăn mặc nổi loạn và những màn trình diễn khêu gợi trên sân khấu. Ngôi sao 21 tuổi thường xuyên gây sốc với đủ loại chiêu trò sexy hoang dã chẳng giống ai. Tuy nhiên, Miley không hề bận tâm và từng tuyên bố rằng, đó chỉ là con người - nghệ sĩ trên sân khấu của cô mà thôi.

Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình truyền hình Sunrise của Australia hôm 12/10, Miley một lần nữa khẳng định cái tôi của mình: "Tôi không thấy phiền lòng khi mọi người bảo tôi là điên rồ, bởi tôi đúng là như thế. Bố tôi luôn bảo tôi rằng, con là người đặc biệt nhất thế giới. Tôi đã lớn lên giữa những nghệ sĩ như Johnny Cash và Dolly Parton (mẹ đỡ đầu của Miley) - tất cả những người ấy đều không bình thường!".

[Caption]

Một trong những trò gây tai tiếng của Miley là đăng ảnh khỏa thân trên mạng xã hội.

Miley tâm niệm, phong cách sống không phải là điều quan trọng. Cô có thể sexy, lập dị nhưng vẫn luôn sống tốt với mọi người xung quanh. Giọng ca Wrecking Ball bày tỏ: "Rất nhiều cô gái tôi biết, họ luôn nói rằng họ là người lịch sự nhưng hành động của họ lại không được như thế. Họ cũng không tử tế cho lắm. Tôi hy vọng và cũng thường được nghe mọi người nhận xét rằng mình là một người tốt. Tôi luôn niềm nở chào hỏi mọi người và đối xử công bằng với bất cứ ai".

Đúng như những gì Miley nói, bên cạnh hình ảnh một cô gái nổi loạn, gai góc, Miley được biết đến là một người tích cực đấu tranh vì nữ quyền, vì sự bình đẳng trong xã hội. Cô được nhiều đồng nghiệp yêu mến và ngay cả bạn trai cũ - tài tử Liam Hemsworth - cũng luôn nói những điều tốt đẹp về Miley dù hai người đã chia tay.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?