Thứ sáu, 27/12/2013, 11:05 (GMT+7)

Miley Cyrus quằn quại trên giường trong MV mới

Nữ ca sĩ 21 tuổi tiếp tục gây sốc với một video ca nhạc nóng bỏng và ướt át mang tên 'Adore You'.

Miley Cyrus hâm nóng ngày Giáng sinh 25/12 khi ra mắt MV mới cực sexy. Vẫn tiếp tục phong cách táo bạo, khêu gợi từ hai MV trước là We Can't StopWrecking Ball, video lần này thậm chí chứa đầy sự nhục cảm. Miley chỉ mặc nội y trong suốt và lăn lộn trên giường khi diễn tả sự yêu đương, khao khát.

miley1-3332-1388116518.jpg

Miley Cyrus chỉ mặc đồ lót trong suốt trong MV.

Cùng với những hình ảnh gợi cảm, giai điệu và ca từ trong bài hát rất da diết. Trong ca khúc có đoạn: "Người yêu ơi, anh có nghe chăng/Tự hỏi lòng, anh đã ở đâu trong đời em.../Khi anh nói yêu em/Hãy biết rằng em còn yêu anh nhiều hơn/Và khi anh nói cần em/Hãy biết rằng em cần anh nhiều hơn/Người yêu ơi em yêu anh tha thiết/Em yêu anh da diết..."

Chỉ sau một ngày phát hành, MV Adore You đã thu hút gần 4 triệu lượt người xem trên Youtube. Video mới này cũng như các sản phẩm âm nhạc của Miley trong năm nay đều gây sốt vì những hình ảnh nóng bỏng của cô.

Trong khi đó, tuần này, Miley cũng gây chú ý với tin đồn hẹn hò với tài tử Chạng vạng Kellan Lutz. Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ Us, cựu sao Disney và nam diễn viên 28 tuổi đang có tình ý với nhau và đã bí mật qua đêm ở Bahamas. Cặp sao bị bắt gặp đáp máy bay trở về Miami cùng nhau. Điều đặc biệt, Kellan Lutz chính là bạn thân thiết với tình cũ của Miley - tài tử Liam Hemsworth.

miley6-3602-1388116518.jpg

Miley và Kellan Lutz.

miley5-6182-1388116518.jpg

Cặp sao xuống sân bay ở Miami.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao