Thứ sáu, 23/8/2019, 08:07 (GMT+7)

Miley Cyrus phủ nhận lừa dối Liam khiến hôn nhân tan vỡ

Sáng sớm 23/8, ca sĩ Miley Cyrus lên Twitter thừa nhận rằng trong quá khứ cô từng dùng ma túy và tiệc tùng nhưng chưa bao giờ phản bội Liam.

Trước cáo buộc lừa dối Liam Hemsworth, cặp kè với nữ blogger Kaitlynn Carter của nhiều người dùng mạng xã hội, Miley Cyrus lên tiếng đáp trả trong một loạt tweet vào giữa đêm. Cô khẳng định bản thân luôn sống rõ ràng, ngay thẳng dù có thể mắc nhiều lỗi lầm.

"Không có gì giấu giếm chuyện tôi từng tiệc tùng thời tuổi teen hay những năm đầu tuổi 20. Tôi không chỉ hút thuốc mà còn cổ súy việc dùng cần sa, thử ma túy", Miley viết. Cô cũng thú nhận hồi trẻ từng lăng nhăng và có thể là "một phụ nữ khỏa thân nhiều nhất Internet trong lịch sử".

Miley Cyrus nói cô không hoàn hảo nhưng không phải là kẻ lừa dối.

Miley Cyrus nói cô không hoàn hảo nhưng không phải là kẻ lừa dối.

Ngoại trừ những điều đó, Miley nhấn mạnh rằng từ khi yêu Liam Hemsworth, cô luôn dành trọn con tim cho anh: "Sự thực là tôi đã cam kết từ khi Liam và tôi tái hợp, không có gì bí mật để giấu giếm. Tôi đã học hỏi từ mọi trải nghiệm trong cuộc sống. Tôi không phải là người hoàn hảo và kỳ thực cũng không muốn là kiểu người buồn chán như thế. Tôi trưởng thành trước mắt công chúng và tôi đã hoàn toàn trưởng thành. Tôi có thể thừa nhận rất nhiều thứ nhưng không thể chấp nhận cáo buộc rằng hôn nhân của mình kết thúc vì ngoại tình. Liam và tôi đã ở bên nhau cả thập kỷ. Tôi từng nói điều này trước đây và giờ vẫn luôn khẳng định sự thực đó. Tôi yêu Liam và sẽ luôn là như vậy".

Miley khẳng định luôn yêu và tôn trọng Liam.

Miley khẳng định luôn yêu và tôn trọng Liam.

Miley Cyrus cho biết cô đã có một quyết định tốt cho bản thân là chia tay, khép lại cuộc sống cũ. "Trong một thời gian dài, tôi chưa bao giờ thấy hạnh phúc và khỏe mạnh như lúc này. Bạn có thể nói tôi là người thích điệu twerk (nhảy lắc hông), hút thuốc nhưng tôi không phải là một kẻ lừa dối".

Phát biểu của Miley Cyrus được đưa ra sau một ngày Liam Hemsworth đệ đơn ly hôn lên tòa án, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 8 tháng và cuộc tình 10 năm với Miley.

Hoài Vũ (Theo ET)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả