Thứ bảy, 19/4/2014, 09:35 (GMT+7)

Miley Cyrus nức nở vì bị dị ứng ngày càng nặng

Ngôi sao 21 tuổi nói rằng, cô 'không thể ngừng khóc' ở trên giường bệnh và phải tiếp tục hủy các show diễn.

Miley Cyrus nhập viện ở Kansas vào đầu tuần này vì dị ứng thuốc kháng sinh. Nữ ca sĩ đã tưởng rằng chỉ cần điều trị một hai ngày là khỏi nhưng thực tế Miley đã bị phản ứng thuốc quá nặng khiến cô phải nằm viện đến cả tháng. Giọng ca We Can't Stop vô cùng buồn chán và rối bời ruột gan bởi cô đang đi lưu diễn ở Bắc Mỹ.

miley2-9553-1397875164.jpg

Miley phải ngừng tour Bangerz vì bị dị ứng.

Sáng thứ 5, 17/4, Miley chia sẻ trên Twitter: "Tôi không thể ngừng khóc. Tôi muốn trở lại tour diễn trình diễn cho các bạn chứ không phải nằm trên giường bệnh như thế này". Sáng thứ 6, cô tiếp tục giãi bày than thở: "Ốm yếu thức dậy trong sự bồn chồn".

Miley cũng đưa ra thông báo chính thức về việc hủy một số concert vào cuối tuần này và chưa có kế hoạch tái xuất sân khấu. Thông cáo viết: "Miley mắc bệnh viêm xoang trong khi đi tour. Cô ấy được kê thuốc kháng sinh Cephalexin và loại thuốc này gây ra phản ứng dị ứng nặng. Phản ứng có thể kéo dài từ 5 đến 27 ngày. Cô ấy vẫn đang nằm viện và được các bác sĩ theo dõi do đến khi đỡ hơn. Miley thực sự buồn rầu vì nhỡ các show diễn và lo lắng fan thất vọng về mình".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao