Thứ tư, 12/10/2016, 17:38 (GMT+7)

Miley Cyrus: 'Mối tình đầu tiên của tôi là với một cô gái'

Nữ ca sĩ 23 tuổi khẳng định, thiên hướng tình dục của cô không phải là 'thẳng', cũng chẳng phải là 'les'.

miley-cyrus-moi-tinh-dau-tien-cua-toi-la-voi-mot-co-gai

Miley Cyrus không thích bó buộc giới tính của mình.

Trên tạp chí Variety tháng 11, Miley Cyrus thẳng thắn chia sẻ về vấn đề giới tính. Giọng ca Wrecking Ball tiết lộ, cô đã trải qua rất nhiều năm tháng đấu tranh tư tưởng để xác định xu hướng tình dục của mình bởi trái tim cô rung động trước cả nam lẫn nữ. Sau cùng, Miley đã tìm được cho mình một thuật ngữ thích hợp nhất để miêu tả bản thân đó là pansexual (toàn tính luyến ái - xu hướng luyến ái bất kể giới tính của đối tượng thu hút mình).

Miley tâm sự: "Cả cuộc đời tôi, tôi đã không hiểu giới tính và thiên hướng tình dục của mình. Tôi luôn ghét từ 'lưỡng tính' bởi nó giới hạn bản thân tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ về một ai đó là trai hay gái. Tôi bắt đầu thắc mắc về bản thân vào năm lớp 5 hoặc lớp 6. Mối tình đầu tiên của tôi là với một cô gái".

miley-cyrus-moi-tinh-dau-tien-cua-toi-la-voi-mot-co-gai-1

Miley yêu ai đó mà không quan tâm đến giới tính của họ.

Mặc dù bối rối, Miley vẫn biết rằng một ngày nào đó cô sẽ hiểu được bản thân mình: "Vũ trụ này đã trao cho tôi sức mạnh để tôi biết rằng mình sẽ ổn thôi. Thậm chí tại thời điểm đó, khi bố mẹ vẫn chưa hiểu tôi, tôi đã cảm thấy rằng một ngày nào đó, họ sẽ hiểu".

Cựu sao Disney cho biết, cô chỉ xác định được giới tính của bản thân khi gặp gỡ những người trong cộng đồng LGBTQ - những người đồng tính luyến ái (Gay/Lesbian), song tính luyến ái (Bisexual), người chuyển giới (Transgender) và người không xác định giới tính (Questioning) : "Khi tôi đến trung tâm LGBTQ ở Los Angeles, tôi bắt đầu lắng nghe những câu chuyện và gặp một người đặc biệt - người ấy không xác định giới tính là nam hay nữ. Nhìn vào họ, tôi thấy cả hai: xinh đẹp và quyến rũ, cứng cỏi nhưng cũng dễ tổn thương, nữ tính nhưng cũng mạnh mẽ. Và tôi đã thân với một người hơn tất cả những người khác tôi từng gặp trong đời... Khi đó tôi đã hiểu về xu hướng tình dục của mình hơn. Tôi đã thốt lên: Ồ, đó là lý do tại sao tôi không cảm thấy mình 'thẳng' và cũng chẳng thấy mình 'les'. Chỉ bởi vì tôi không thuộc về cả hai kiểu đó".

miley-cyrus-moi-tinh-dau-tien-cua-toi-la-voi-mot-co-gai-2

Miley từng có cuộc tình đồng giới với người mẫu Stella Maxwell vào năm ngoái.

Trong tình trường của mình, Miley Cyrus từng hẹn hò nhiều sao nam Hollywood nhưng cô cũng có thời gian cặp với người mẫu Stella Maxwell - thiên thần nóng bỏng của Victoria's Secret. Cuối năm ngoái, Miley tái hợp tài tử Liam Hemsworth và đeo lại nhẫn đính hôn. Mối quan hệ của nữ giám khảo The Voice Mỹ và ngôi sao Hunger Games hiện vẫn rất mặn nồng..

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?