Thứ năm, 15/8/2019, 16:11 (GMT+7)

Miley Cyrus lái xe đi chơi với 'người tình đồng giới'

Sau kỳ nghỉ ở Italy, nữ ca sĩ Miley Cyrus và blogger Kaitlynn Carter tiếp tục quấn quýt bên nhau khi đã về Mỹ.

Miley Cyrus lái xe chở Kaitynn Carter đi dạo quanh Los Angeles hôm 13/8.

Hôm 13/8, Miley Cyrus lái xe chở Kaitynn Carter đi dạo quanh Los Angeles.

Hai cô gái vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Họ vốn thân thiết từ nhiều năm nay vì sống cạnh nhà ở thành phố Malibu, California trước khi xảy ra vụ cháy rừng cuối năm ngoái. Miley và Liam từng không ít lần đi chơi chung với vợ chồng Kaitlynn.

Hai cô gái vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Họ vốn thân thiết từ nhiều năm nay vì sống cạnh nhà nhau ở thành phố Malibu, California trước khi xảy ra vụ cháy rừng cuối năm ngoái. Miley và Liam từng không ít lần đi chơi chung với vợ chồng Kaitlynn.

Sau khi hôn nhân của cả hai đều trục trặc, họ tới Italy du lịch cùng chị gái của Miley vào tuần trước. Nguồn tin tiết lộ trên Mirror, Miley chỉ giới thiệu Kaitlynn là bạn bè. Tuy nhiên trong kỳ nghỉ, hai người đẹp này nhiều lần được trông thấy ôm hôn say đắm.

Sau khi hôn nhân của cả hai đều trục trặc, họ tới Italy du lịch cùng chị gái của Miley vào tuần trước. Nguồn tin tiết lộ trên Mirror, Miley chỉ giới thiệu Kaitlynn là "bạn bè". Tuy nhiên trong kỳ nghỉ, hai người đẹp này nhiều lần được trông thấy ôm hôn say đắm.

Theo nguồn tin, hai cô nàng chưa xác định mối quan hệ nghiêm túc mà chỉ đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Theo nguồn tin, hai cô nàng chưa xác định mối quan hệ nghiêm túc mà chỉ đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Sau khi trở về Mỹ bằng phi cơ riêng, Miley vẫn gặp gỡ, đi chơi với Kaitlynn. Trong khi đó, Liam Hemsworth tìm sự bình yên ở quê nhà Australia. Tài tử Hunger Games xác nhận anh và Miley hiện ly thân nhưng anh chúc cô sức khỏe và hạnh phúc trong tương lai.

Sau khi trở về Mỹ bằng phi cơ riêng, Miley vẫn gặp gỡ, đi chơi với Kaitlynn. Trong khi đó, Liam Hemsworth tìm sự bình yên ở quê nhà Australia. Tài tử "Hunger Games" xác nhận anh và Miley hiện ly thân nhưng anh chúc cô sức khỏe và hạnh phúc trong tương lai.

Nguồn tin chia sẻ, Liam đã rất buồn và sốc khi nhìn thấy loạt ảnh vợ ôm ấp cô bạn Kaitlyn Carter. Một nguồn tin khác tiết lộ trên TMZ, Liam đã xích mích với Miley vài tháng nay vì cho rằng vợ không chung thủy. Nam diễn viên cũng khó chịu trước lối sống tiệc tùng của Miley cũng như những bức ảnh khêu gợi cô đăng trên Instagram. Nguồn tin khác từ phía Miley lại đổ lỗi cho Liam lạm dụng chất kích thích. Tuy nhiên tất cả đều chỉ là những thông tin đồn đại vì trong những phát biểu chính thức, hai người trong cuộc đều không nói bất kỳ điều gì tồi tệ về nhau.

Nguồn tin chia sẻ, Liam đã rất buồn và sốc khi nhìn thấy loạt ảnh vợ ôm ấp cô bạn Kaitlyn Carter. Một nguồn tin khác tiết lộ trên TMZ, Liam đã xích mích với Miley vài tháng nay vì cho rằng vợ không chung thủy. Nam diễn viên cũng khó chịu trước lối sống tiệc tùng của Miley cũng như những bức ảnh khêu gợi cô đăng trên Instagram. Nguồn tin từ phía Miley lại đổ lỗi cho Liam lạm dụng chất kích thích. Tuy nhiên tất cả đều chỉ là những thông tin đồn đại vì trong những phát biểu chính thức, hai người trong cuộc đều không nói bất kỳ điều gì tồi tệ về nhau.

Miley và Kaitlynn vừa tản bộ vừa hôn nhau ở Italy, ngày 9/8.

Miley và Kaitlynn vừa tản bộ vừa hôn nhau ở Italy, ngày 9/8.

Nữ ca sĩ Wrecking Ball từng công khai là người toàn tính luyến ái và thổ lộ cô vẫn bị thu hút trước các cô gái dù đã lấy chồng.

Nữ ca sĩ "Wrecking Ball" từng công khai là người toàn tính luyến ái và thổ lộ cô vẫn bị thu hút trước các cô gái dù đã lấy chồng.

Hoài Vũ (Ảnh: Backgrid)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả