Thứ hai, 7/10/2013, 09:40 (GMT+7)

Miley Cyrus: 'Hannah Montana đã bị giết chết'

Trong chương trình hài Saturday Night Live, nữ ca sĩ 20 tuổi nói đùa rằng, hình tượng Hannah giờ chỉ còn là bóng ma quá khứ của cô.

miley10-8105-1381112893.jpg

Miley Cyrus trong chương trình "Saturday Night Live".

Miley Cyrus được mời làm người chủ xị trong show hài kịch tối thứ 7. Ngay phần mở đầu chương trình, Miley đã nói với khán giả: "Có một số vấn đề chúng ta không định làm trong tối nay... Tôi không còn là Hannah Montana nhưng tôi có thể tiết lộ cho các bạn một vài thông tin mới nhất về cô ấy. Hannah đã bị giết chết!". Miley tỏ vẻ mặt rất nghiêm trang và thành thực khi nói về điều này.

Tiếp đó, Miley từ chối nhảy điệu "twerk" ngoáy mông, lè lưỡi sexy của mình. Cô nàng giải thích: "Tối nay tôi sẽ không nhảy khêu gợi. Tôi từng nghĩ điệu này rất dễ thương nhưng bây giờ những người da trắng đã làm nó lệch lạc đi".

Nói về màn trình diễn tại VMAs, Miley nói đùa, cô đã nhận được vô số cuộc gọi từ những ông bố và bà mẹ giận dữ. Thế nhưng, Miley khẳng định cô không hề hối tiếc: "Tôi không thấy cần phải xin lỗi về màn trình diễn của mình. Nếu tôi nợ ai đó lời xin lỗi thì đó chính là người tạo nên những chiếc áo ngắn cũn cỡn".

miley11-9259-1381112893.jpg

Miley mặc bộ đồ sexy tại VMAs.

Trong những cuộc phỏng vấn gần đây, Miley cũng kiên quyết khẳng định rằng, hình tượng Hannah Montana trong sáng trước đây đã chết từ lâu. Những gì Miley đang làm điều nằm trong "chiến lược" để trở thành một ngôi sao nhạc pop sexy. Cựu ngôi sao Disney tuyên bố: "Tôi được sinh ra là để trở thành người như bây giờ. Đây chính là thời điểm trong sự nghiệp, nơi tôi biết chính xác mình muốn làm gì và trở thành người như thế nào. Tôi đã được tự do làm điều mình muốn và làm một nghệ sĩ mới. Mỗi khi làm một việc gì đó, tôi muốn mọi người phải nhớ mãi về nó bởi đó là điều tạo nên sự khác biệt giữa tôi và các nghệ sĩ khác".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?