Miley Cyrus đau buồn khi lợn cảnh qua đời

'Cô' lợn Bubba Sue được Miley nuôi suốt 5 năm, từng lên bìa tạp chí Paper với nữ ca sĩ, đã chết hôm 10/7.

Thứ năm, 11/7/2019, 16:49 (GMT+7)

Miley Cyrus chia sẻ tin buồn với hàng triệu người hâm mộ thông qua Instagram: "Thật đau lòng khi phải thông báo, người bạn thân yêu Pig Pig của tôi đã qua đời. Chị sẽ luôn nhớ em. Cảm ơn em vì rất nhiều tiếng cười và khoảng thời gian tuyệt vời đã qua, cô gái à".

Miley nuôi lợn Pig Pig từ khi nó còn bé xíu.

Miley nuôi lợn Pig Pig từ khi nó còn bé xíu.

Miley cũng đăng kèm theo video cô mang táo cho Pig Pig ăn những ngày trước. Nữ ca sĩ đã nhận nuôi Pig Pig từ năm 2014 và từng đăng vô số ảnh thú cưng đặc biệt này trên Instagram.

Tháng 6/2015, Miley và "cô" lợn của nữ ca sĩ cùng lên bìa tạp chí Paper. Khi đó, giọng ca Wrecking Ball muốn quảng bá Happy Hippie Foundation - tổ chức từ thiện giúp đỡ những người vô gia cư và cộng đồng LGBT trẻ tuổi. Pig Pig có lẽ là con lợn hiếm hoi trên thế giới có được vinh dự chụp hình cho tạp chí danh tiếng.

Miley và Pig Pig trên trang bìa tạp chí Paper hè 2015.

Miley và Pig Pig trên trang bìa tạp chí Paper hè 2015.

Miley Cyrus nổi tiếng là một người yêu động vật. Cô và ông xã Liam Hemsworth hiện nuôi 8 con chó, 4 con ngựa, 3 con mèo. Tháng 11 năm ngoái, Miley đã rất hoảng sợ khi trận cháy rừng quét qua biệt thự ở Malibu của cô trong khi nữ ca sĩ đang đi công tác. May mắn, Liam đã kịp thời sơ tán các con vật tới nơi an toàn trước khi biệt thự bị cháy rụi.

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?