Chủ nhật, 11/8/2019, 23:11 (GMT+7)

Miley Cyrus bỏ chồng, ôm hôn người đồng giới

Nữ ca sĩ Miley Cyrus gây sốc khi ôm ấp người đẹp Kaitlynn Carter sau khi thông báo chia tay Liam Hemsworth vào ngày 10/8.

Miley Cyrus được trông thấy mặc bikini, âu yếm Kaitlynn Carter bên bể bơi khách sạn Il Sereno ở Italy. Thi thoảng, hai cô gái lại hôn nhau nồng nàn, dùng mũ che đi khoảnh khắc tình tứ. Theo ET, họ đi du lịch cùng chị gái của Miley là Brandi Cyrus.

Miley Cyrus bỏ chồng, ôm hôn người đồng giới
Miley Cyrus (mặc bikini nâu), ôm hôn Kaitlynn Carter ở Italy.

Miley Cyrus (mặc bikini nâu), ôm hôn Kaitlynn Carter ở Italy.

Những hình ảnh này rò rỉ ngay khi Miley thông báo chia tay Liam Hemsworth sau 8 tháng kết hôn. Người đại diện của cô phát biểu trên tờ People: "Liam và Miley đồng ý chia rẽ ở thời điểm này. Họ quyết định tốt hơn là tập trung vào bản thân và công việc. Cả hai sẽ cùng chăm sóc các con vật cưng họ đã nhận nuôi cùng nhau".

Tin đồn Miley Cyrus và Liam Hemsworth trục trặc rộ lên khoảng hai tháng nay khi cặp vợ chồng son không còn được trông thấy ở bên nhau. Vào tuần trước, Liam về Australia một mình trong khi Miley vui vẻ bên bạn bè. Tuy nhiên, nhiều fan từng không tin vào những lời đồn thổi này vì cặp sao chỉ mới kết hôn vào tháng 12 năm ngoái và vẫn luôn dành cho nhau những lời yêu nồng cháy.

Miley và Liam bất ngờ tan vỡ.

Miley và Liam bất ngờ tan vỡ.

Kaitlynn Carter - cô gái Miley Cyrus hôn đắm đuối ở Italy vào cuối tuần này cũng vừa ly hôn. Tuần trước, Kaitlynn, 30 tuổi, thông báo kết thúc cuộc hôn nhân trong êm thấm với Brody Jenner - anh trai cùng cha khác mẹ với tỷ phú Kylie Jenner. Kaitlynn Carter không khỏi gây sốc vì có cuộc tình đồng giới thần tốc với Miley tại thời điểm này.

Miley vui vẻ bên bồ đồng giới sau khi bỏ chồng.

Miley vui vẻ bên bồ đồng giới sau khi bỏ chồng.

Hoài Vũ (Theo ET, JJ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao