Miley Cyrus bị fan nam sàm sỡ khi đi cùng chồng

Không nể mặt Liam Hemsworth, anh chàng quá khích xông vào ôm hôn nữ ca sĩ Mỹ bên ngoài khách sạn ở Barcelona ngày 2/6.

Thứ hai, 3/6/2019, 16:42 (GMT+7)

Miley Cyrus tới Barcelona, Tây Ban Nha để trình diễn tại lễ hội Primavera Sound. Khi cô cùng chồng rời khách sạn vào sáng chủ nhật, rất nhiều fan đã đứng chờ bên ngoài bao vây chụp ảnh. Các vệ sĩ phải vất vả dẹp đường để Miley và Liam Hemsworth ra xe.

Bất ngờ, một fan nam lao ra vuốt tóc Miley Cyrus. Không dừng lại đó, anh ta tiếp tục xấn tới, ôm cổ và hôn vào má nữ ca sĩ. Miley cố gắng thoát ra, chạy đến cạnh chồng. Liam dường như rất bất bình trước hành động sàm sỡ của anh chàng này nhưng vì quang cảnh hỗn độn, nam diễn viên bèn vòng tay che chở vợ để đi tiếp.

Miley Cyrus bị fan nam lao vào sàm sỡ khi đi cùng chồng
 
 

Miley bị fan nam ôm ghì và hôn má

Sự cố này được một fan ghi lại và chia sẻ trên Twitter. Miley và Liam hiện chưa phản hồi trước hành động quá khích của anh chàng này.

Miley Cyrus được chồng hộ tống tới châu Âu vào cuối tuần qua để quảng bá album mới She is Coming. Trước khi đến Tây Ban Nha, cô đã trình diễn tại Orange Warsaw Festival ở Hà Lan vào tối thứ bảy, 1/6.

Miley Cyrus trình diễn tại Barcelona
 
 

Miley Cyrus biểu diễn ở Barcelona tối 2/6

Hoài Vũ (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?