Thứ tư, 20/4/2016, 10:34 (GMT+7)

Miền Tây đẹp lung linh trong MV của Phương Thanh

'Chị Chanh' quay MV 'Về quê' ở An Giang, với cánh đồng xanh bạt ngàn và bông súng rực rỡ.

mien-tay-dep-lung-linh-trong-mv-cua-phuong-thanh
mien-tay-dep-lung-linh-trong-mv-cua-phuong-thanh-1

Sau thành công của album 'Tâm sự ngày đông' và 'Mùa xuân đầu tiên'…, Phương Thanh tiếp tục trình làng MV mới mang tên 'Về quê'. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phó Đức Phương, từng được khán giả biết đến qua nhiều giọng ca nổi tiếng. Tuy nhiên, khi Phương Thanh cover, không ít người ngạc nhiên vì giọng hát của chị gắn liền với những bản pop rock.

mien-tay-dep-lung-linh-trong-mv-cua-phuong-thanh-2
mien-tay-dep-lung-linh-trong-mv-cua-phuong-thanh-3

Khuya 19/4, Phương Thanh tung trailer của MV. Phương Thanh diện áo dài trắng trông trẻ trung, nữ tính. 

mien-tay-dep-lung-linh-trong-mv-cua-phuong-thanh-4
mien-tay-dep-lung-linh-trong-mv-cua-phuong-thanh-5

Khi xem trailer, khán giả thích thú vì hình ảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa bát ngát, những dòng sông chứa đầy kỷ niệm của tuổi thơ, những con đường làng quen thuộc và cả những ký ức của tình yêu thuở mới lớn.

mien-tay-dep-lung-linh-trong-mv-cua-phuong-thanh-6
mien-tay-dep-lung-linh-trong-mv-cua-phuong-thanh-7

Những cảnh quay trong MV được thực hiện tại An Giang trong một lần Phương Thanh đang quay phim tại đây. Vì quá thích thú trước cảnh đẹp của miền Tây nên nữ ca sĩ lập tức gọi điện cho những người bạn thân của mình nói về ý tưởng thực hiện một MV về quê hương. Những hình ảnh trong 'Về quê' hiện lên một cách chân thực, bình dị nhưng vô cùng sống động (xem trailer).

mien-tay-dep-lung-linh-trong-mv-cua-phuong-thanh-8
mien-tay-dep-lung-linh-trong-mv-cua-phuong-thanh-9

'Quê hương trong tôi là sự giản dị, mộc mạc nhưng đó là nền tảng to lớn, là chất xúc tác cho tất cả con người lấy đó làm nền tảng để phấn đấu trong cuộc sống. Quê hương cũng như một người mẹ hiền nơi mình có thể dựa vào. Đó là nơi chôn nhau cắt rốn, thiêng liêng lắm mà thiếu nó mình chẳng biết đi về đâu', Phương Thanh tâm sự.

mien-tay-dep-lung-linh-trong-mv-cua-phuong-thanh-10

Hiện tại, Phương Thanh vẫn đang bận rộn với vai trò giám khảo của rất nhiều chương trình trên truyền hình như 'Bạn có thực tài', 'Hát vui vui hát'…. Chị cũng liên tục xuất hiện trong các chương trình trực tiếp lớn của các đài truyền hình. Nữ ca sĩ đang 'gom tiền' để thực hiện một liveshow lớn như ước mong của khán giả. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?