Thứ năm, 1/12/2016, 08:07 (GMT+7)

Midu quyến rũ đi nhận giải thưởng ở Hàn Quốc

Cô được trao giải thưởng 'Diễn viên châu Á xuất sắc', tối 30/11.

midu-quyen-ru-di-nhan-giai-thuong-o-han-quoc

Hôm 29/11, Midu đã đến Hàn Quốc dự lễ trao giải 'Korean Culture Entertainment Awards 2016'. Khi đến nơi, cô được ban tổ chức đón tiếp nồng nhiệt tại sân bay.

midu-quyen-ru-di-nhan-giai-thuong-o-han-quoc-1

Trong ngày 30/11, Midu đã có mặt tại Yeouido - tòa nhà 63 tầng ở thủ đô Seoul.

midu-quyen-ru-di-nhan-giai-thuong-o-han-quoc-2

Midu diện bộ đầm lộng lẫy, xẻ ngực sâu rất quyến rũ để đi dự lễ.

Midu đã đến sớm theo sắp xếp của BTC trả lời phỏng vấn với các phóng viên về giải thưởng. Cô được đề cử giải diễn viên Châu Á xuất sắc.

Trước buổi lễ trao giải, Midu có cuộc gặp gỡ các phóng viên. Người đẹp được đề cử ở hạng mục 'Diễn viên châu Á xuất sắc'.

midu-quyen-ru-di-nhan-giai-thuong-o-han-quoc-4

Midu rạng rỡ trên thảm đỏ. Cô chia sẻ, lễ trao giải được tổ chức trang trọng, chu đáo.

midu-quyen-ru-di-nhan-giai-thuong-o-han-quoc-5

Midu tha thướt lên sân khấu nhận giải thưởng. Với cô, đây là một bất ngờ lớn.

midu-quyen-ru-di-nhan-giai-thuong-o-han-quoc-6

Thời gian qua, Midu có sự trở lại điện ảnh khá ấn tượng. Cô đóng vai chính hai phim liên tiếp là 'Sát thủ song sinh' và '4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu'.

midu-quyen-ru-di-nhan-giai-thuong-o-han-quoc-7

Người đẹp Việt tươi tắn khi nhận giải 'Diễn viên châu Á xuất sắc'.

Korean Culture Entertainment Awards là một trong những giải thưởng của Hàn Quốc, do Tổng hiệp hội nhà báo và Hiệp hội giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm. Sự kiện nhằm ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu... của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á - Châu Á nói chung. Korean Culture Entertainment Awards đã trải qua 23 mùa giải, được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng. Vào tháng 11 năm ngoái, Ngọc Trinh được bình chọn là Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc (New Star) do Bộ Văn hóa Giải trí Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội người mẫu châu Á bầu chọn. Cùng với Ngọc Trinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng được thông báo nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại giải thưởng này.

'Korean Culture Entertainment Awards' là một trong những giải thưởng của Hàn Quốc, do Tổng hiệp hội nhà báo và Hiệp hội giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm. Sự kiện nhằm ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu... của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á - Châu Á nói chung. 'Korean Culture Entertainment Awards' đã trải qua 23 mùa giải, được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng. Vào tháng 11 năm ngoái, Ngọc Trinh được bình chọn là 'Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc' (New Star) do Bộ Văn hóa Giải trí Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội người mẫu châu Á bầu chọn. Cùng với Ngọc Trinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng được thông báo nhận giải 'Nghệ sĩ châu Á xuất sắc' tại giải thưởng này.

Trang Moon nhận giải DJ xuất sắc châu Á.

Trang Moon nhận giải 'DJ xuất sắc châu Á'.

midu-quyen-ru-di-nhan-giai-thuong-o-han-quoc-10

Trang Moon tên thật là Hà Quỳnh Trang, tạo ấn tượng với khán giả tại The Remix mùa đầu tiên khi cô tham gia đội của ca sĩ Sơn Tùng M-TP và nhà sản xuất SlimV. Nữ DJ bén duyên với công việc chơi nhạc từ năm 17 tuổi. Đến nay, cô được giới chuyên môn đánh giá là nữ DJ đắt khách hàng đầu ở Việt Nam và sở hữu lượng fan hùng hậu không thua kém các ngôi sao ca nhạc.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Louis Dương - Thạc Trường Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Midu

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?