Thứ năm, 26/9/2019, 10:14 (GMT+7)

Midu đóng MV với Trịnh Thăng Bình

MV 'Anh sẽ đến' được tạo nên từ nhiều khoảnh khắc lãng mạn và man mác buồn của cặp tình nhân do Midu và Trịnh Thăng Bình đóng.

MV Anh sẽ đến - Trịnh Thăng Bình
 
 

MV Anh sẽ đến

Đây là ca khúc đầu tiên được ra mắt của phim Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp. Với ca từ là lời tự sự của chàng trai dành cho cô gái anh yêu, Trịnh Thăng Bình khoe chất giọng ấm áp trong không gian tràn ngập ánh đèn neon và mang phong cách hoài cổ.

Ngoài một số hình ảnh được quay thêm giữa anh và Midu, nhiều cảnh diễn chung của hai người trong phim Nhân duyên được hé lộ. Trong bộ phim tình cảm - kỳ ảo này, Trịnh Thăng Bình vào vai Trần Nhật - một hồn ma không chịu đầu thai chuyển kiếp, lặng lẽ đi theo bảo vệ Phương Mai (Midu đóng) từ thời nhà Trần tới thế kỷ 21.

Một khoảnh khắc lãng mạn của hai diễn viên trong MV và phim.

Một khoảnh khắc lãng mạn của hai diễn viên trong MV và phim.

Vì câu chuyện đặc biệt, chỉ có Trần Nhật nhìn thấy Phương Mai, Phương Mai không hề biết có một bóng hình luôn ở bên mình nên Midu và Trịnh Thăng Bình đều bảo, họ diễn chung mà như không. Ở bối cảnh hiện đại, Trịnh Thăng Bình được mặc duy nhất một bộ đồ đơn giản, còn Midu thì biến hóa qua nhiều váy áo thời thượng, khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung. Còn với bối cảnh thời phong kiến, cặp đôi gặp nhiều chuyện trớ trêu với đồ cổ trang dày và nhiều trang sức nặng. 

Một cảnh phim thời cổ của Midu và Trịnh Thăng Bình.

Một cảnh phim thời cổ của Midu và Trịnh Thăng Bình.

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp là sản phẩm điện ảnh đầu tiên MC - diễn viên Quỳnh Chi đầu tư sản xuất. Phim khởi chiếu từ 4/10.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?