Thứ bảy, 20/8/2016, 09:14 (GMT+7)

Midu bất ngờ khi hình ảnh cô được đưa vào sách giáo khoa

Hình ảnh Midu được đưa vào làm ví dụ trong sách Giáo dục công dân lớp 7.

Trên trang cá nhân, Midu đăng tải bức ảnh chụp hình ảnh cô trong sách giáo khoa và viết: "Rồi xong, Du được đưa vào sách giáo khoa, nghe đồn là Giáo dục công dân. Mà sao hỏi khó quá, không biết trả lời luôn, sao mấy bé trả lời được ta?". 

Trong sách, hình ảnh Midu mặc áo sơ mi được đưa ra để học sinh chọn bức ảnh thể hiện lối sống giản dị nhất so với 3 bức ảnh còn lại. Theo một fan của Midu, bức ảnh này nằm trong sách Giáo dục công dân lớp 7. 

midu-bat-ngo-khi-hinh-anh-co-duoc-dua-vao-sach-giao-khoa

Hình ảnh Midu (trên, bên trái) trong sách Giáo dục công dân lớp 7.

Không chỉ Midu bất ngờ, nhiều khán giả cũng cảm thấy rất thú vị khi hình ảnh của thần tượng được đưa vào làm ví dụ trong sách giáo khoa. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, việc được đưa bức ảnh làm ví dụ trong trường hợp này cũng không có gì đáng tự hào. 

Midu tên thật Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô là một trong những hot girl "đời đầu" cùng Kelly, Sam, Tâm Tít, Vân Navy, Mi Vân... Sau khi trào lưu hot girl đi qua, Midu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và đạt được những thành công nhất định. Ngoài ra, cô còn được biết tới là một hot girl có thành tích học tập tốt. Midu đã tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP HCM. 

Cúc Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Midu

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?