Thứ bảy, 16/5/2020, 11:24 (GMT+7)

Michael Bublé bị dọa giết sau thô bạo với vợ

Các fan của diễn viên Luisana Lopilato nổi giận đe dọa bắn chết danh ca Michael Bublé sau khi anh huých mạnh vào người vợ khi livestream.

"Chúng tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu từ mọi người nhưng bạn không tin nổi đâu, cũng có không ít người khác gửi cho tôi hình ảnh các loại vũ khí và nhắn rằng họ sẽ giết Michael khi anh ấy tới Argentina", Luisana - nữ diễn viên Argentina - chia sẻ trong talkshow Intrusos vào tuần này. "Một vài bức ảnh con dao kèm theo biểu tượng cười cợt và họ nói sẽ cắt ngón tay anh ấy, gửi bom thư cho chúng tôi và đánh chồng tôi. Nó đã làm tôi kinh hãi, đến giờ vẫn chưa hết sợ".

Michael Bublé và bà xã Luisana Lopilato.

Michael Bublé và bà xã Luisana Lopilato.

Bà xã của Michael Bublé thú nhận sự cố vừa qua đã khiến hai vợ chồng đều tổn thương: "Thật không hay khi nhận những lời dọa giết. Những thông điệp tích cực gửi đến chúng tôi nhiều hơn những lời đe dọa nhưng tôi vẫn lo lắng cho gia đình. Tôi đã chịu đựng rất nhiều buồn phiền từ khi chuyện xảy ra. Nó cũng khiến anh Michael đau lòng".

Michael Bublé bị chỉ trích thô lỗ với vợ
 
 

Michael Bublé huých mạnh vào vợ trong khi đang livestream

Hồi tháng 4, vợ chồng Michael Bublé ngồi bên nhau trong căn nhà ở London để trò chuyện với các fan Latin qua Instagram Live. Khi nam ca sĩ 44 tuổi bắt đầu cất tiếng, Luisana lỡ nói chen vào. Trong một giây mất kiểm soát, Michael sa sầm mặt và huých mạnh khuỷu tay vào vợ khiến cô bị đẩy ra xa. Ngay sau khi nhận thấy hành động không thích hợp của mình trước màn hình, Michael liền kéo tay vợ gần lại và tiếp tục livestream. Luisana Lopilato có chút khó xử nhưng cũng nhanh chóng tươi cười trở lại và bắt nhịp cuộc trò chuyện cùng chồng.

Nam ca sĩ huých vợ rồi lại kéo giật tay cô vào gần mình.

Nam ca sĩ huých vợ rồi lại kéo giật tay cô vào gần mình.

Tuy nhiên, rất nhiều người tỏ ra bất bình trước hành vi thô lỗ của giọng ca Feeling Good. Họ cho rằng nam ca sĩ quá hung hăng với vợ và lo sợ Luisana có thể bị chồng bạo hành. Các fan ở quê nhà thậm chí còn khuyên nữ diễn viên ly hôn.

Trước những lời chỉ trích, Luisana lên tiếng bảo vệ chồng. Cô viết: "Chúng tôi không muốn thấy những bình luận tiêu cực từ những người không biết gì về gia đình chúng tôi. Sau tất cả những nỗi đau mà chúng tôi đã trải qua, tôi muốn các bạn biết rằng tôi không bao giờ nghi ngờ về việc chồng mình là người như thế nào và nếu được chọn lần nữa, hàng nghìn lần tôi vẫn chọn anh ấy!".

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, vợ Michael Bublé cũng chia sẻ: "Anh ấy luôn để tâm tới việc cố gắng mỗi ngày làm cho tôi hạnh phúc hơn".

Michael Bublé và Luisana Lopilato đã kết hôn 9 năm, có ba người con. Cặp sao từng đồng lòng giúp con trai cả chiến đấu với căn bệnh ung thư gan vào năm 2016.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao