Mel B từng hoảng loạn vì sợ bị mù

Mắt mờ dần và mất thị lực tạm thời vì nhiễm herpes, thành viên nhóm Spice Girls nghĩ mình sẽ mù vĩnh viễn.

Thứ hai, 27/5/2019, 08:08 (GMT+7)

Hơn một tuần sau khi mất thị lực tạm thời, Mel B mới chia sẻ về tai nạn này của mình. Nữ ca sĩ 43 tuổi đăng trên trang cá nhân ảnh selfie với mắt phải được băng và kể lại sự việc.

Mel B selfie khi mắt phải bị băng lại.

Mel B selfie khi mắt phải bị băng.

Trong khi đang tập luyện cho tour diễn của Spice Girls, Mel B thấy mắt phải mờ dần. Cô chớp mắt liên tục để nhìn rõ hơn, song tình hình ngày càng tồi tệ. Tới khi mắt phải không còn nhìn thấy và mắt trái mờ theo, cô được êkíp đưa lên xe cấp cứu. 

"Tôi đã nghĩ, trời ơi, không lẽ tôi sẽ mù vĩnh viễn? Còn tour diễn của nhóm thì sao? Tôi đang làm cái quái gì vậy? Tôi thực sự hoảng loạn", Mel B nhớ lại. Sau khi bình phục, cô trở lại tập luyện cùng nhóm nhạc cho chuỗi đêm diễn của Spice Girls tại Dublin từ 24-27/5.

Tour diễn vòng quanh nước Anh của Spice Girls kéo dài tới giữa tháng 6, vắng mặt Victoria Beckham.

Tour diễn vòng quanh nước Anh của Spice Girls kéo dài tới giữa tháng 6, vắng mặt Victoria Beckham.

Mel B đã gặp khá nhiều sóng gió trước tour diễn này. Hồi tháng 3, cô lỡ miệng thú nhận chuyện từng ân ái với cô bạn Geri Halliwell vào thời đỉnh cao của Spice Girls những năm cuối 1990. Tiết lộ này khiến mối quan hệ của Mel với Geri bị sứt mẻ, gây nên những bất đồng trong nhóm và suýt làm đổ bể tour diễn sắp tới.

Mel B tập nhảy
 
 

Mel B tập nhảy chuẩn bị cho tour diễn

Phong Kiều (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?