Mel B từ chối trả thêm phụ cấp nuôi con cho chồng cũ

Ca sĩ Mel B cho biết cô đang thất nghiệp và 'cạn túi' nên chỉ có thể duy trì gửi 5.000 USD hàng tháng cho chồng cũ, nhà sản xuất phim Stephen Belafonte, để phụ nuôi con.

Thứ bảy, 24/8/2019, 10:45 (GMT+7)

Stephen Belafonte đang đệ đơn lên tòa án Los Angeles yêu cầu vợ tăng thêm tiền trợ cấp nuôi con gái 7 tuổi Madison của họ. Stephen nói rằng, mức tiền 5.000 USD mỗi tháng (113 triệu đồng) hiện tại là quá bèo bọt so với thu nhập 226.000 USD một tháng của Mel B.

Tuy nhiên, Mel vừa đệ trình văn bản lên tòa khẳng định rằng số tiền thu nhập 226.000 USD mà chồng cũ nói là "chuyện xưa rồi". Hiện giờ cô không có thu nhập ổn định, tài sản đang cạn kiệt dần nên không thể tăng tiền trợ cấp thêm nữa.

Mel B và Stephen Belafonte.

Mel B và Stephen Belafonte.

Nữ ca sĩ 44 tuổi thống kê, tiền lương hàng tháng của cô chỉ có 3.747 USD, ngoài ra một năm cô kiếm được hơn 64.000 USD từ những công việc làm thêm khác. Tài sản của cô hiện có 155.274 USD.

Trong khi đó, Mel B cho biết cô phải chi trả gần 120.500 USD mỗi tháng, bao gồm 16.000 USD tiền thuê nhà, 81.700 USD tiền thuế và các lệ phí sinh hoạt khác. Cô đang nuôi 3 người con gái, trong đó có bé Madison là con chung với Stephen.

Mel B bên Stephen Belafonte năm 2015 cùng 3 người con: bé Madison (đứng giữa là con chung); Angel (trái) và Phoenix (phải) là con riêng của Mel từ các cuộc tình trước.

Mel B bên Stephen Belafonte năm 2015 cùng 3 người con: bé Madison (đứng giữa là con chung); Angel (trái) và Phoenix (phải) là con riêng của Mel từ các cuộc tình trước.

"Mel B đang phải tìm kiếm công việc ở cả Mỹ và Anh nhưng không may cô ấy chưa có công việc nào ổn định cả. Thời điểm này, Melanie hoàn toàn thất nghiệp.", luật sư của nữ ca sĩ viết trong bản tường trình.

Theo Mailonline, Mel B đã không thống kê khoản cát-xê lớn từ tour diễn vòng quanh nước Anh với nhóm Spice Girls hồi mùa hè.

Mel B và nhà sản xuất phim Stephen Belafonte ly hôn vào tháng 12/2017 sau gần 10 năm chung sống. Vì không muốn Stephen tung các video sex tập thể của hai vợ chồng với những người phụ nữ khác, Mel đồng ý với các yêu cầu anh ta đặt ra: chia cho chồng một nửa tài sản (khoảng 10 triệu USD) và trợ cấp hàng tháng. TMZ từng đưa tin, tiền trợ cấp riêng cho Stephen là 15.000 USD nhưng anh cười cho biết số tiền còn nhiều hơn thế. Ngoài ra, Stephen được chia sẻ quyền nuôi con gái với Mel B.

Hoài Vũ (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?