Thứ hai, 3/7/2017, 11:08 (GMT+7)

Mel B thú nhận đã tiêu sạch 50 triệu USD vì lối sống xa hoa

Theo bản tường trình của nữ ca sĩ tại phiên tòa xử ly hôn, tất cả tiền cô kiếm được từ thời Spice Girls đã bị tiêu tán hết.

mel-b-thu-nhan-da-tieu-sach-50-trieu-usd-vi-loi-song-xa-hoa

Mel B và người chồng vừa ly hôn - Stephen Belafonte.

Mel B và chồng cũ - nhà sản xuất phim Stephen Belafonte - vừa có cuộc đối chất tại phiên tòa phân xử tài chính của cặp đôi sau khi ly hôn vào cuối tuần qua. Chồng cũ khẳng định hiện giờ anh không có khoản thu nhập nào nên đề nghị Mel B trợ cấp tiền sinh hoạt hàng tháng và tiền thuê nhà (tổng cộng hơn 15.000 USD mỗi tháng). Stephen cũng muốn vợ cũ trả tiền phí tòa là 200.000 USD. Anh nói hiện Mel B mỗi tháng kiếm được gần 250.000 USD sau khi ký hợp đồng 1,6 triệu USD làm giám khảo America's Got Talent.

Tuy nhiên, Mel B không chấp nhận yêu cầu này với lý do cô đã gần như khánh kiệt vì những năm tháng ăn tiêu hoang phí. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã tiêu hết toàn bộ khối tài sản 50 triệu USD kiếm được từ thời tham gia nhóm Spice Girls và giờ chỉ còn lại khoảng 1,25 triệu USD.

mel-b-thu-nhan-da-tieu-sach-50-trieu-usd-vi-loi-song-xa-hoa-1

Mel kiếm được 50 triệu USD trong thời sự nghiệp đỉnh cao cùng các cô gái Spice Girls.

Luật sư của Mel B công nhận rằng, vấn đề tiền bạc của nữ ca sĩ là do "lối sống xa hoa": "Họ chưa bao giờ có đủ tiền vào cuối năm để trả thuế. Mọi nguồn thu nhập của họ đều bị trang trải hết. Trong suốt cuộc hôn nhân, số tiền vợ chồng chi tiêu đều là thu nhập của cô ấy từ thời Spice Girls". Luật sư cũng nói, Stephen Belafonte không đưa cho vợ đồng nào vì sự nghiệp lụi bại.

Mặc dù chồng cũ cho rằng đây chỉ là lời ngụy biện của Mel B để không trả tiền trợ cấp ly hôn, nhưng nữ ca sĩ đã liệt kê cụ thể nhiều khoản chi tiêu tốn kém trong những năm qua. Cô tiết lộ mỗi năm đều phải trả 250.000 USD cho người đại diện, luật sư và bảo mẫu, giúp việc cộng với 24.000 USD tiền học của các con. Cô còn đưa cho chồng cũ, Jimmy Gulzar, tiền cấp dưỡng là 2 triệu USD. Không những thế, Mel phải hỗ trợ chồng trả tiền phụ cấp nuôi con gái riêng của anh với vợ cũ. Nữ ca sĩ cũng cáo buộc chồng đã rút trộm của cô số tiền rất lớn để chi tiêu riêng.

mel-b-thu-nhan-da-tieu-sach-50-trieu-usd-vi-loi-song-xa-hoa-2

Mel B chi hàng triệu USD để tậu biệt thự, xe hơi, túi xách hàng hiệu và trang sức cao cấp.

Thói quen tiêu xài thả cửa là nguyên nhân khác khiến cựu thành viên Spice Girls đốt sạch tiền bạc. Mel từng bỏ ra 1,3 triệu USD mua hòn đảo riêng tặng sinh nhật Stephen Belafonte. Cô từng tậu biệt thự sang trọng 4,5 triệu USD và chi thêm hơn 1 triệu USD sửa chữa. Với thú vui sưu tầm xe hơi, nữ ca sĩ 42 tuổi là cô chủ của chiếc Bentley Continental GTC hơn 200.000 USD, chiếc Cadillac Escalade ESV 260.000 USD và thêm hai xế hộp Range Rover, Mercedes Benz S-Class.

Nàng Scary Spice còn có bộ sưu tập túi xách hàng hiệu, trang sức kim cương trị giá hàng triệu USD. Cô từng vung tiền cho các kỳ nghỉ xa hoa bằng phi cơ riêng và du thuyền cao cấp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả