Thứ tư, 19/6/2019, 14:20 (GMT+7)

Mel B thất vọng trước sự thờ ơ của Victoria Beckham

Bà Becks không tới bất kỳ buổi biểu diễn nào của nhóm Spice Girls khiến các thành viên cảm thấy buồn.

Spice Girls vừa kết thúc chuyến lưu diễn thành công rực rỡ nhưng có một điều vẫn khiến Mel B cảm thấy nuối tiếc và hụt hẫng. Đó là việc thành viên thứ 5 - "Posh" Victoria Beckham không tới ủng hộ nhóm nhạc tại bất kỳ đêm diễn nào.

Spice Girls trong concert cuối cùng ở Wembley ngày 15/6.

Spice Girls trong concert cuối cùng ở Wembley ngày 15/6.

Mel B bày tỏ trong chương trình Good Morning Britain ngày 18/6: "Tôi đã mong chờ cô ấy đến và chỉ cần nói 'chào mọi người' là đủ. Thậm chí không cần lên sân khấu, cô ấy chỉ cần ngồi dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ. Tôi chắc cô ấy có lý do không xuất hiện. Nhưng tôi vẫn phải thú nhận rằng mình đã rất buồn và giờ vẫn còn buồn một chút".

Mel cũng nói, cô không trách hay thù giận cô bạn vì điều này: "Tôi tin rằng tất cả chúng tôi đều luôn ủng hộ lẫn nhau dù chuyện gì xảy ra đi nữa. Không hề có sự sứt mẻ. Chúng tôi đều là những người trưởng thành và cần phải tôn trọng quyết định của người khác. Đó chỉ là một chút thất vọng thôi".

Victoria có kỳ nghỉ dài cùng chồng con vào đầu tháng 6.

Victoria có kỳ nghỉ dài cùng chồng con vào đầu tháng 6.

Trong khi 4 thành viên Spice Girls (Mel B, Emma Bunton, Mel C và Geri Halliwell) tái hợp lưu diễn từ ngày 24/5 đến 15/6, Victoria đi nghỉ dưỡng ở Miami, Florida cùng gia đình. Sau đó, bà Becks theo chồng tới Sevilla, Tây Ban Nha dự đám cưới của đội trưởng Real Madrid, Sergio Ramos hôm 15/6.

Vic không đến đêm nhạc nào của các chị em Spice Girls nhưng cô có gửi tin nhắn chúc mừng ngày nhóm lên đường đi tour. "Xin chúc may mắn đến các cô gái khi họ bắt đầu chuyến lưu diễn vào hôm nay!". Cựu danh thủ Beckham cũng chia sẻ: "Là người sống cùng Posh Spice suốt 23 năm qua, tôi biết cảm xúc ngày hôm nay như thế nào. Tôi chỉ muốn gửi lời chúc tới các cô gái, chúc họ may mắn trong tour diễn tuyệt vời này".

Từ tháng 11 năm ngoái, Victoria đã thông báo cô không tái hợp với nhóm trong chuyến lưu diễn 2019. Mel B không ngừng bày tỏ sự thất vọng trước quyết định của Vic, thậm chí có lần còn gọi Posh là "con khốn" trong một cuộc phỏng vấn. Mel vẫn nuôi hy vọng cô bạn sẽ đến ủng hộ họ nhưng cuối cùng Vic hoàn toàn vắng bóng.

Hoài Vũ (Theo MSN)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao