Thứ ba, 10/12/2019, 15:38 (GMT+7)

Mel B luôn mang bao cao su khi hẹn hò

Nữ ca sĩ Spice Girls Mel B luôn thủ sẵn bao cao su và thường đưa bạn tình đi khám nam khoa để đảm bảo an toàn tình dục.

Chia sẻ trong chương trình Truth Flirts, Mel B nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thảo luận cởi mở về sức khỏe tình dục: "Tôi nghĩ việc trò chuyện với nhau trước khi sex là điều rất quan trọng. Tôi thường làm điều đó".

Ngôi sao 45 tuổi rất coi trọng an toàn khi lên giường với ai đó. Bởi vậy cô thường rủ bạn tình đi khám để tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. "Sau những buổi hẹn hò đi chơi, khi tôi thấy chúng tôi có thể ân ái cùng nhau, tôi thường rủ người ấy đến phòng khám và kiểm tra", bà mẹ ba con tiết lộ.

Mel B trong chương trình Truth Flirts.

Mel B trong chương trình Truth Flirts.

Mel B khẳng định lúc này cô đang độc thân, nhưng luôn chuẩn bị sẵn sàng: "Tôi luôn có bao cao su trong túi. Ngay lúc này thì không có, nhưng tôi sẽ luôn mang dự phòng nếu tôi biết mình sẽ đi đâu đó".

Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô đã dạy con gái lớn Phoenix về an toàn tình dục và sẽ dần trò chuyện với các con gái nhỏ hơn là Angel 12 tuổi, Madison 8 tuổi. Cô kể: "Ban đầu, điều đó thực sự rất khó nhưng tôi nghĩ rằng không có cách nào tốt hơn là các con nghe chủ đề đó từ mẹ. Vì vậy, mối quan hệ của chúng tôi thực sự rất thân thiết, đến mức sau đó con bé đến tâm sự với mẹ khi bắt đầu có bạn trai. Hai mẹ con rất cởi mở với nhau".

Mel B đã trải qua hai cuộc hôn nhân và nhiều mối tình.

Mel B đã trải qua hai cuộc hôn nhân và nhiều mối tình.

Mel B đang là mẹ đơn thân sau khi ly hôn nhà sản xuất phim Stephen Belafonte năm 2017. Giọng ca nhóm Spice Girls từng thú nhận cô đã lên giường với cả đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên, những mối quan hệ sâu sắc của Mel luôn là với nam giới. Cô từng hẹn hò doanh nhân Fjölnir Thorgeirsson, tài tử Max Beesley, nhà sản xuất phim Christine Crokos, danh hài Eddie Murphy... Nữ ca sĩ trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với vũ công Jimmy Gulzar (từ 1998 đến 2000) và nhà sản xuất phim Stephen Belafonte (từ 2007 đến 2017).

Hoài Vũ (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?