Thứ bảy, 8/4/2017, 10:04 (GMT+7)

Mel B lo sợ chồng tung băng sex

Nữ ca sĩ Spice Girls khẳng định chồng là nhà sản xuất phim Stephen Belafonte thường xuyên đe dọa phát tán phim sex và ảnh nóng để kiểm soát vợ.

Sáng 7/4, Mel B đệ đơn lên tòa án Los Angeles xin các thẩm phán ngăn chặn chồng cô phát tán phim nóng của hai vợ chồng. Theo TMZ, trong văn bản gửi lên tòa, ca sĩ 41 tuổi viết rằng, Stephen Belafonte đang nắm giữ các video giường chiếu nhằm kiểm soát cô. Stephen nhiều lần "chỉ vào file video trong điện thoại của anh ta và nói: 'Chỉ cần một nhấn một phát là xong', nghĩa là chỉ cần một cái click, anh ta có thể tung video lên mạng và sự nghiệp của tôi tiêu tan", Mel B viết.

mel-b-lo-so-chong-tung-bang-sex

Sau khi đệ đơn ly hôn, Mel B tố cáo liên tiếp tố cáo chồng tội bạo hành, ngoại tình và tống tiền vợ bằng băng sex.

Mel còn cho biết, Stephen lấy cắp rất nhiều ảnh riêng tư của cô và những kỷ vật lưu niệm nhóm Spice Girls. Theo điều tra của nữ ca sĩ, chồng cô đã cất những hộp đồ này vào một cái kho bí mật ở Los Angeles và từ chối đưa chìa khóa cho vợ. Stephen đã trả tiền cho cô nhân tình cũ của anh ta, nữ bảo mẫu Lorraine Gilles, để cô này trông coi cái kho đó.

Trong đơn, Mel B kể rằng, chồng cô nói Lorraine Gilles cũng đang nắm giữ các băng sex của họ, bởi vậy Mel sẽ không thể nào mà tiêu hủy được tất cả những thước phim đó. Lorraine chính là cô bảo mẫu đã dan díu với chồng Mel vài năm trước. Nữ ca sĩ từng tố cáo Stephen đã làm Lorraine mang bầu và sau đó ép đi phá thai.

mel-b-lo-so-chong-tung-bang-sex-1

Mel B từng tố cáo chồng ngủ với cô bảo mẫu Lorraine Gilles (đứng giữa) và khiến cô này có thai.

Sau khi nhận được đơn thư của vợ, Stephen Belafonte phủ nhận hoàn toàn cáo buộc tống tiền Mel bằng băng sex. Thông qua luật sư, Stephen nói rằng chính Mel là người quay cảnh giường chiếu của họ và giờ đây lại chính cô là người tiết lộ họ có phim nóng sau khi công khai chuyện sex tập thể.

Luật sư của Stephen cho biết thêm, Mel là người quản lý mọi thứ trong nhà và đã đuổi chồng ra khỏi căn hộ của họ với chỉ 1 tiếng thu gom đồ đạc cá nhân. Trong khi đó, Mel ngồi trong chiếc SUV canh chừng bên ngoài. Luật sư cũng khẳng định Mel B đã hoàn toàn cắt chu cấp tài chính cho chồng.

Mel B đệ đơn ly hôn nhà sản xuất phim Stephen Belafonte vào cuối tháng 3 sau gần 10 năm chung sống. Đầu tuần này, cô tiếp tục gửi đơn xin tòa ban lệnh cách ly Stephen khỏi cô và các con vì sợ đe dọa tính mạng. Mel tố cáo chồng cô thường xuyên bạo hành vợ, ngoại tình với bảo mẫu và ép cô quan hệ tình dục tập thể.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?