Thứ hai, 27/5/2019, 16:18 (GMT+7)

Mel B lộ chuyện từng qua đêm với Zac Efron

Làm khách mời một show truyền hình, thành viên nhóm Spice Girls không phủ nhận từng trải qua tình một đêm với nam diễn viên kém 13 tuổi.

Làm khách mời trong show Piers Morgan’s Life Stories, Mel B từ chối xác nhận rõ ràng giới tính của mình. Tại đây, MC nhắc tới một số ngôi sao mà nữ ca sĩ có sự quen biết, gắn bó trong nghề, với mục đích thăm dò cô từng sex với họ hay chưa. 

Mel B trên sóng Piers Morgan’s Life Stories.

Mel B trên sóng Piers Morgan’s Life Stories.

Khi được hỏi về Zac Efron, Mel B không phủ nhận, song ngay lập tức xua tay nói: "Không bình luận gì thêm". Nguồn tin từ trang Metro cho hay giọng ca da màu và nam diễn viên High School Musical tán tỉnh nhau qua một ứng dụng hẹn hò hồi tháng 9 năm ngoái. 

Diễn viên Zac Efron.

Diễn viên Zac Efron.

Khác với Zac Efron, Mel B thoải mái nhắc tới một bạn tình khác của cô là ca sĩ Peter Andre. Cô xác nhận họ từng cùng nhau tới nhiều khách sạn vào cuối thập niên 1990, khen anh là một người dễ mến và có gia đình hạnh phúc. Mel B tiết lộ, Peter Andre từng kể về cô trong sách của anh. Các thành viên khác của Spice Girls không biết về mối quan hệ này. 

Đây không phải lần đầu Mel B để lộ chuyện phòng the của mình. Hồi tháng 3, cô lỡ miệng nhắc tới quá khứ ân ái với cô bạn thân Geri Halliwell cùng nhóm Spice Girls. Ngoài ra, vợ chồng cô nhiều lần sex tập thể với một nữ bảo mẫu.

Phong Kiều (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?