Thứ sáu, 29/3/2019, 16:07 (GMT+7)

Mel B gọi Victoria Beckham là 'kẻ khốn'

Trong một show truyền hình, Mel bất bình khi cô bạn không chịu tái hợp đi lưu diễn cùng nhóm Spice Girls vào hè này.

Trong khi quay chương trình Life Stories (chưa được phát sóng), MC Piers Morgan gợi lại chuyện Victoria Beckham từ chối tham gia đi lưu diễn với 4 cô gái còn lại của Spice Girls. Nghe đến tên Victoria, Mel B liền nói: "Một kẻ khốn".

Victoria và Mel B.

Victoria (trái) và Mel B.

Mel giải thích: "Tôi rất buồn vì cô ấy sẽ không đi cùng chúng tôi. Tôi biết cô ấy bận rộn kinh doanh dòng thời trang riêng và chăm lo cho gia đình cô ấy nhưng tôi vẫn rất thất vọng. Tuy nhiên, tôi sẽ vẫn giữ tia hy vọng nhỏ nhoi rằng cô ấy sẽ đến".

Đây không phải là lần đầu Mel B dùng một từ tục để gọi Victoria Beckham. Tháng 6 năm ngoái, trong buổi họp nhóm thảo luận về tour diễn, Victoria xin rút lui khiến Mel B nổi giận. "Xéo đi, đồ khốn!", Mel chửi phu nhân Beckham.

Scary Spice giận dữ vì ban đầu Victoria hào hứng tái hợp và cả 5 thành viên đã có vài buổi gặp gỡ để lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn vòng quanh nước Anh vào hè 2019. Cuối cùng, Victoria thay đổi quyết định, cáo bận không tham gia.

5 thành viên Spice Girls trong một cuộc hội nhóm để thảo luận về chuyến lưu diễn.

5 thành viên Spice Girls trong một cuộc hội nhóm để thảo luận về chuyến lưu diễn.

Một nguồn tin từ phía bà Beck chia sẻ: "Victoria đã nói rõ ràng rằng cô không muốn đi lưu diễn. Cô ấy chỉ muốn Mel B tôn trọng nguyện vọng của mình và ngừng làm ầm lên. Cuộc phỏng vấn của Mel với Piers Morgan đã gây đủ rắc rối cho Geri rồi, cô ấy đừng thêm dầu vào lửa nữa".

Trước đó, một đoạn phỏng vấn được tiết lộ gây xôn xao khi Mel B thú nhận từng ân ái với cô bạn Geri Halliwell. Hai cô gái Spice Girls đã có "tình một đêm" vào thời đỉnh cao của nhóm và coi đó chỉ là một kỷ niệm vui. Khi thú nhận xong với Piers Morgan, Mel B chột dạ lo chuyện này sẽ ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân của Geri. "Cô ấy sẽ giết tôi mất và chồng của cô ấy cũng thế", Mel bộc bạch. Mel B sau đó đã nhắn tin cho Geri để kể về cuộc phỏng vấn và được cô bạn lượng thứ.

Hoài Vũ (The The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?