Thứ năm, 13/4/2017, 09:35 (GMT+7)

Mel B đệ đơn kiện cô nhân tình của chồng

Ca sĩ Spice Girls tố cáo nữ bảo mẫu Lorraine Gilles đã cấu kết với chồng cô để tống tiền, quấy rối.

mel-b-de-don-kien-co-nhan-tinh-cua-chong

Mel B khẳng định chồng và bảo mẫu (ảnh giữa) liên tục tống tiền và đe dọa hủy hoại danh tiếng của cô.

Giữa cuộc ly hôn cay đắng, Mel B đã nộp đơn lên tòa án Los Angeles hôm 10/4 chống lại bảo mẫu kiêm nhân tình một thuở của chồng cô, Lorraine Gilles. Nữ ca sĩ 41 tuổi khẳng định, Lorraine đã ngủ với chồng cô, dính bầu, phá thai và bây giờ quay sang đe dọa tống tiền cô.

Trong đơn, Mel kể, tháng 1/2015 cô đã sa thải Lorraine nhưng chồng cô là nhà sản xuất phim Stephen Belafonte kịch liệt phản đối. Stephen gọi cô bảo mẫu là "ả điếm của tôi" và dọa sẽ tung băng sex nếu vợ không thuê lại Lorraine với giá cao. Mel B viết rằng, Lorraine xác nhận cô nàng đang có trong tay băng sex của vợ chồng Mel.

mel-b-de-don-kien-co-nhan-tinh-cua-chong-1

Nữ bảo mẫu Lorraine không còn làm việc cho Mel và đã kết hôn với người đàn ông khác.

Mel cho hay, mặc dù Lorraine giờ đã kết hôn với người đàn ông khác nhưng vẫn cấu kết với Stephen để quấy rối cô. Lorraine đang nắm giữ chìa khóa kho đồ cất giấu những cuốn băng sex, ảnh nóng và kỷ vật quý giá của Mel từ thời Spice Girls. Nữ ca sĩ tố cáo Lorraine và Stephen liên tục lôi băng sex ra để tống tiền, đe dọa từ khi cô đệ đơn ly hôn vào cuối tháng 3.

Ngay sau khi Mel nộp đơn kiện, tòa án đã ban lệnh cấm Lorraine "quấy rối, làm phiền và đến gần Mel B trong phạm vi 100 thước". Ngoài ra, Lorraine không được mang bất kỳ đồ gì ra khỏi kho cất giữ đồ đạc mà Mel cho là có tới 15 hộp của cô.

Theo TMZ, ngày 11/4, cảnh sát đã đột kích vào kho đồ này để tìm kiếm băng sex. Đích thân Mel B cũng tới đây để tìm nhưng kết quả là họ không thấy cuốn phim nóng nào.

Mel B và cảnh sát truy tìm băng sex hôm thứ 3

Mel B và cảnh sát tới tìm băng sex
 
 

Hiện cuộc ly hôn của Mel và nhà sản xuất phim Stephen Belafonte vẫn diễn ra rất căng thẳng. Stephen chiến đấu giành quyền nuôi con gái 9 tuổi với Mel. Stephen cũng bác bỏ cáo buộc của Mel nói rằng anh ta là người chồng bạo hành, nghiện sex và ép cô quan hệ tình dục tập thể.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?