Thứ sáu, 29/12/2017, 15:45 (GMT+7)

Meghan Markle suýt được chọn đóng Bond girl trong 'Điệp viên 007'

Đạo diễn loạt phim 007 cho rằng Meghan phù hợp nhất cho vai Bond girl trước khi cô công khai hẹn hò với hoàng tử Harry. 

Meghan suýt được chọn đóng phim Điệp viên 007 cùng tài tử Daniel Craig. Ảnh: PageSix

Meghan từng được cho là gương mặt nữ phù hợp nhất để tham gia phần mới của phim "Điệp viên 007", diễn xuất bên cạnh tài tử Daniel Craig. Ảnh: PageSix

Theo The Sun, nữ diễn viên 36 tuổi lọt vào "mắt xanh" của các nhà sản xuất phim 007 nhờ vai Rachel Zane trong bộ phim truyền hình "Suits" hồi năm ngoái. Các đạo diễn đã muốn tìm một diễn viên nữ cho các tập phim tiếp theo của 007 và nghĩ rằng Meghan là người phù hợp nhất. 

Danh sách các diễn viên có thể phù hợp cho vai Bond girl ngoài Meghan còn có 4 người khác, bao gồm Ilfenesh Hadera. Hadera được cho là sẽ trở thành cô bạn gái nóng bỏng của Daniel Craig trong tập thứ 25 của loạt phim này, dự kiến ra mắt vào năm 2019. 

Tuy nhiên, sau khi Meghan công khai mối quan hệ với Hoàng tử Harry, 33 tuổi, các đạo diễn cho rằng cô sẽ không thể đảm nhận vai này được. Danh sách diễn viên chờ vào vai này vì thế mà rút xuống chỉ còn 4 người. 

"Meghan phù hợp với vai Bond girl một cách hoàn hảo. Cô ấy xinh đẹp, sexy, lại diễn tốt. Gần đây vai này thường dành cho các ngôi sao đang lên, và Meghan được các đạo diễn xem như thế, cho tới khi cô ấy thừa nhận mối quan hệ với Harry", một nguồn tin trong đoàn phim 007 nói. 

Ảnh đính hôn của Meghan Markle và hoàng tử Harry. Ảnh: EPA

Ảnh đính hôn của Meghan Markle và hoàng tử Harry. Ảnh: EPA

Người này cũng cho rằng sự nghiệp diễn xuất của Meghan có thể sẽ chấm dứt sau khi hoàng gia Anh công bố cô và Hoàng tử Harry đã đính hôn. 

Hồi đầu năm nay, các nhà cái cũng tiến hành đặt cược về khả năng Markle được chọn đóng vai Bond girl. Tuy nhiên, tháng trước, The Sun tiết lộ Meghan đã rời khỏi showbiz sau khi nói với công ty quản lý cũng như bạn bè trong giới Hollywood rằng cô không còn muốn đóng phim. 

Biên kịch phim "Suits" cũng xác nhận cô đã ngừng đóng phim sau 7 năm gắn bó. Điện Kensington khẳng định Meghan cũng sẽ từ bỏ công việc từ thiện của mình ở Liên Hợp Quốc cùng vai trò là người bảo trợ cho các tổ chức World Vision Canada và One Young World.

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi tuyên bố đã đính hôn, khi phóng viên đặt câu hỏi về việc từ bỏ diễn xuất, Meghan cười đáp: "Tôi không nghĩ là mình từ bỏ cái gì cả. Tôi chỉ xem đó là một sự thay đổi mà thôi". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả