Megan Fox tức giận vì bị tung ảnh nude giả

Một loạt ảnh khỏa thân trần trụi được đăng trên một trang web và sau đó phát tán nhanh chóng trên Internet.

Thứ năm, 25/10/2012, 10:27 (GMT+7)

>> Megan Fox sinh con trai đầu lòng
>> Megan Fox bầu vẫn lênh khênh sandal đế cao

Cuối tuần trước, trang web Celebrity Jihad đã đăng một bài viết Megan Fox trút bỏ hoàn toàn xiêm y khoe cơ thể hoàn hảo chỉ 3 tuần sau khi sinh. Kèm theo thông tin này là loạt ảnh người đẹp khỏa thân trong những tư thế khiêu khích.

Megan Fox và một trong những ảnh nude giả mạo (ảnh nhỏ) vừa bị phát tán trên mạng.

Megan Fox và một trong những ảnh nude giả mạo (ảnh nhỏ) vừa bị phát tán trên mạng.

Ngay sau khi những bức ảnh bị lan truyền chóng mặt trên Internet chỉ trong một hai ngày, Megan Fox lập tức lên tiếng bác bỏ. Đại diện của nữ diễn viên Transformers khẳng định rằng, những bức ảnh nude này đều là sản phẩm của công nghệ photoshop tinh vi. Họ đã ghép đầu của Megan Fox với thân hình của một phụ nữ khỏa thân.

Megan vô cùng giận dữ trước những bức ảnh giả mạo bôi xấu hình ảnh cô, đặc biệt khi cô chỉ vừa sinh con đầu lòng được vài tuần. Ngôi sao Hollywood thề sẽ kiện trang web này nếu họ không có động thái xin lỗi hoặc gỡ ảnh xuống.

Tuy nhiên, trang web chuyên đăng ảnh nhái này đã phớt lờ lời đe dọa của Megan. Thậm chí đại diện của họ còn khiêu khích tuyên bố trên TMZ: "Trong khi chúng tôi rất đề cao sự quan tâm của Megan Fox tới hình ảnh của cô ấy, chúng tôi nhận thấy rằng thật khó tin khi một phụ nữ nóng bỏng đã đóng 2 phần phim Transformers lại có thể bị hủy hoại danh tiếng bởi một website giễu nhại rõ rệt như thế".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?