Thứ ba, 14/5/2019, 16:35 (GMT+7)

Megan Fox 'một nách ba con' trên phố

Người đẹp 'Transformers' mặc bộ đồ giản dị, đưa ba cậu con trai xinh xắn đi ăn trưa ở Los Angeles hôm 12/5.

Megan Fox bế con trai út và dẫn theo hai cậu con trai lớn tới một nhà hàng ở Los Angeles mà không có chồng đi cùng.

Megan Fox bế con trai út và dẫn theo hai cậu con trai lớn tới một nhà hàng ở Los Angeles mà không có chồng đi cùng.

Nữ diễn viên Hollywood để mặt mộc và ăn vận giản dị. Ba cậu con trai của cô là Noah 6 tuổi, Bodhi 5 tuổi, Journey River 3 tuổi đều mặc đồ theo phong cách phi giới tính và để tóc dài như con gái.

Nữ diễn viên Hollywood để mặt mộc và ăn vận giản dị. Ba cậu con trai của cô là Noah 6 tuổi, Bodhi 5 tuổi, Journey River 3 tuổi đều mặc đồ theo phong cách "phi giới tính" và để tóc dài như con gái.

Nhiều người từng lầm tưởng các nhóc tỳ của Megan Fox là con gái khi bọn trẻ mặc váy ra đường và cảm thấy kỳ quặc với cách nuôi con của cô đào 32 tuổi. Tuy nhiên Megan cho rằng điều này chẳng có gì kỳ quái: Noah (cậu cả) thường mặc váy và chẳng có luật nào cấm điều đó. Bạn có thể mặc bất kỳ thứ gì mình muốn khi ở nhà tôi. Tôi từng lớn lên ở Pentecostal, theo Cơ đốc giáo miền nam. Tại đó mọi người thường nói năng rất khắc nghiệt. Phụ nữ đến nhà thờ chỉ được phép mặc quần, không được mặc váy, không trang điểm hay đeo trang sức. Đó thực sự là một môi trường kìm kẹp, áp bức. Nhưng bây giờ tôi đã thoát khỏi những điều đó.

Nhiều người từng lầm tưởng các nhóc tỳ của Megan Fox là con gái khi bọn trẻ mặc váy ra đường và cảm thấy kỳ quặc với cách nuôi con của cô đào 32 tuổi. Tuy nhiên Megan cho rằng điều này chẳng có gì kỳ quái: "Noah (cậu cả) thường mặc váy và chẳng có luật nào cấm điều đó. Bạn có thể mặc bất kỳ thứ gì mình muốn khi ở nhà tôi. Tôi từng lớn lên ở Pentecostal, theo Cơ đốc giáo miền nam. Tại đó mọi người thường nói năng rất khắc nghiệt. Phụ nữ đến nhà thờ chỉ được phép mặc quần, không được mặc váy, không trang điểm hay đeo trang sức. Đó thực sự là một môi trường kìm kẹp, áp bức. Nhưng bây giờ tôi đã thoát khỏi những điều đó".

Một tuần trước, vợ chồng Megan Fox cùng nhau đi chơi phố. Ba con trai sàn sàn tuổi nhau nên Megan và ông xã Brian Austin Green khá vất vả chăm con. Ngôi sao Nija Rùa tiết lộ, cô thường phải chọn những bộ phim chỉ quay ở Los Angeles để có thể tiện trông con.

Một tuần trước, vợ chồng Megan Fox cùng nhau đi chơi phố. Ba con trai sàn sàn tuổi nhau nên Megan và ông xã Brian Austin Green khá vất vả chăm con. Ngôi sao "Ninja Rùa" tiết lộ, cô thường phải chọn những bộ phim chỉ quay ở Los Angeles để có thể tiện trông con.

Megan kết hôn năm 2010 và trong vòng 4 năm, cô sinh liền 3 nhóc tỳ. Cả ba bé đều là kết quả của những lần lỡ kế hoạch của vợ chồng cô.

Megan kết hôn năm 2010 và trong vòng 4 năm, cô sinh liền 3 nhóc tỳ. Cả ba bé đều là kết quả của những lần "lỡ kế hoạch" của vợ chồng cô.

Vào tháng trước, Megan đã ký nhận với tòa án bãi bỏ đơn ly hôn từ năm 2015 với chồng. Tháng 8 năm đó, Megan từng đệ đơn ly dị nam diễn viên Brian vì những khác biệt không thể hòa giải nhưng đầu năm 2016 cô lại nhỡ mang thai nên họ quay về bên nhau.

Vào tháng trước, Megan đã ký nhận với tòa án bãi bỏ đơn ly hôn từ năm 2015 với chồng. Tháng 8 năm đó, Megan từng đệ đơn ly dị nam diễn viên Brian vì "những khác biệt không thể hòa giải" nhưng đầu năm 2016 cô lại nhỡ mang thai nên họ quay về bên nhau.

Hoài Vũ (Ảnh: X17)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?