Thứ bảy, 4/1/2020, 19:37 (GMT+7)

Mẹ và con gái mừng Trà Ngọc Hằng ra album

TP HCMCa sĩ Trà Ngọc Hằng hạnh phúc khi gia đình, bạn bè có mặt đông đủ trong ngày cô ra sản phẩm mới 'Gọi tên bốn mùa', hôm 3/1.

Trà Ngọc Hằng tình cảm ôm mẹ ruột trong buổi họp báo ra album mới.

Trà Ngọc Hằng tình cảm ôm mẹ trong buổi họp báo ra album mới.

Con gái Sophia của cô cũng có mặt trong sự kiện này. Bé được người thân của nữ ca sĩ bế để mẹ tiện đón tiếp khách mời. Gia đình hết lòng ủng hộ Trà Ngọc Hằng theo đuổi đam mê ca hát.

Con gái Sophia của cô cũng có mặt trong sự kiện này. Bé được người thân của nữ ca sĩ bế để mẹ tiện đón tiếp khách. Gia đình hết lòng ủng hộ Trà Ngọc Hằng theo đuổi đam mê ca hát.

[CaptionLều Phương Anh hóm hỉnh cho biết: Cả hai chơi rất thân với nhau và đến 2020 vẫn nằm lê lết bên cạnh nhau, chia sẻ tất cả về công việc, cuộc sống và còn rủ nhau làm single mom. Hằng từ ngày xưa đã hát rất hay và khi quyết định theo dòng nhạc này Phương Anh cảm thấy rất đúng và nên làm từ lâu chứ không nên đợi đến bây giờ.

Ca sĩ Lều Phương Anh đến chúc mừng Trà Ngọc Hằng. Hai người chơi thân từ lâu. 'Hằng hát hay nên khi bạn quyết định theo dòng nhạc bolero tôi rất ủng hộ', Lều Phương Anh nói.

Người đẹp Đào Thị Hà rạng rỡ bên đàn chị.

Người đẹp Đào Thị Hà rạng rỡ bên đàn chị.

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang đến thưởng thức sản phẩm mới của giọng ca quê Cà Mau.

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang đến thưởng thức sản phẩm mới của giọng ca quê Cà Mau.

MC Anh Quân trẻ trung với kiểu tóc mới.

MC Anh Quân trẻ trung với kiểu tóc mới.

Hoa hậu Oanh Yến mặc đồ đôi đỏ rực với con gái Gia Mỹ. Cô đang mang thai con thứ sáu.

Hoa hậu Oanh Yến mặc đồ đôi đỏ rực với con gái Gia Mỹ. Cô đang mang thai con thứ sáu.

Diễn viên Thanh Trúc đến ủng hộ sản phẩm mới của Trà Ngọc Hằng.

Diễn viên Thanh Trúc đến ủng hộ sản phẩm mới của Trà Ngọc Hằng.

[CaptionGọi tên bốn mùa là dự án âm nhạc xuyên suốt cả năm qua của Trà Ngọc Hằng với những ca khúc bolero nổi tiếng đã lần lượt được cô cover và trình làng công chúng. Loạt sản phẩm được chọn lựa kỹ càng theo từng mùa: Mùa hè (Hạ thương, Nỗi buồn hoa phượng, Phượng buồn) – Mùa thu (Xin gọi nhau là cố nhân, Chuyến tàu hoàng hôn, Hai vì sao lạc) – Mùa đông (Hoa nở về đêm, Sương lạnh chiều đông, Chuyện tình người đan áo). Trong thời gian tới cô sẽ tiếp tục giới thiệu chùm ca khúc Mùa xuân đến khán giả, khép lại chuỗi dự án nhiều tâm huyết kéo dài xuyên suốt cả năm qua.    Cũng trong sự kiện, lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng hát live các ca khúc Bolero để dành tặng cho khán giả. Cô lần lượt trình diễn chuỗi nhạc phẩm gồm: Nếu xuân này vắng anh, Mộng chiều Xuân, Nỗi buồn hoa phượng, Xin gọi nhau là cố nhân, Chuyện tình người đan áo, Xuân đẹp làm sao. Nữ ca sĩ khoe chất giọng ngọt ngào, mùi mẫn và được mọi người dành những lời khen có cánh vì bất ngờ trước giọng hát chuyên nghiệp của cô

Nữ ca sĩ khoe giọng hát trong sự kiện. Album 'Gọi tên bốn mùa' là dự án âm nhạc xuyên suốt cả năm qua của Trà Ngọc Hằng. Sản phẩm gồm các ca khúc như: 'Nếu xuân này vắng anh', 'Mộng chiều xuân', 'Nỗi buồn hoa phượng', 'Xin gọi nhau là cố nhân', 'Chuyện tình người đan áo', 'Xuân đẹp làm sao'... Cô cảm nhận bản thân hát hay và cảm xúc hơn từ khi làm mẹ.

MV Nếu xuân này vắng anh của Trà Ngọc Hằng
 
 

Trà Ngọc Hằng hát 'Nếu xuân này vắng anh'

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả