Mẹ Trương Bá Chi nói xấu thông gia cũ

Dù Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã 'đường ai nấy đi' nhưng xem ra mẹ đẻ của nữ diễn viên Hong Kong vẫn chưa nguôi ngoai cơn tức giận vì cách đối xử của nhà họ Tạ với con gái mình. Bà đã rỉ tai với người bạn rằng thông gia cũ là 'những kẻ giỏi đóng kịch'.
>> Trương Bá Chi ức chế với paparazzi
>> Trương Bá Chi muốn tìm 'bến đỗ' mới

Thứ năm, 20/10/2011, 11:22 (GMT+7)

Tuần trước, mẹ đẻ Trương Bá Chi bị bắt gặp khi cùng một người bạn tới uống trà trên phố. Trong lúc vui chuyện, bà đã buột miệng kể xấu thông gia cũ với những lời khá gay gắt. Theo những gì bà nói, nhà họ Tạ hầu như luôn tiêu tiền của Đình Phong, khác hẳn với thói quen của gia đình bà: "Tôi không bao giờ tiêu lấy một đồng của con cái. Bá Chi đã đủ vất vả rồi, tôi không bao giờ muốn làm nó khổ".

Mẹ Trương Bá Chi hết lời chỉ trích nhà thông gia cũ. Ảnh: ON.

Mẹ Trương Bá Chi hết lời chỉ trích nhà thông gia cũ. Ảnh: ON.

Tự nhận mình "có sao nói vậy", mẹ Trương Bá Chi nhấn mạnh rằng con gái mình chưa từng được bố mẹ chồng tôn trọng: "Tôi là người thẳng thắn và sẽ nói ra những gì mình biết. Mọi thành viên trong gia đình nhà họ Tạ đều giỏi diễn xuất, một đám người hai mặt. Con gái tôi đã nói đúng về họ".  

Khi gia đình Trương Bá Chi bắt đầu lục đục, mẹ chồng cô trả lời phỏng vấn nước mắt lưng tròng và than thở rằng đã rất lâu không được gặp hai đứa cháu trai. Đề cập đến chuyện này, bà Trương tức giận nói: "Muốn thăm nom thì thiếu gì cơ hội. Hai thằng bé đều được chúng tôi chăm sóc rất tốt".

fs

Mẹ Trương Bá Chi khẳng định, nhà họ Tạ toàn những người giỏi diễn. Ảnh: Sina.

Thời gian này, Bá Chi và Tạ Đình Phong đều rất bận rộn với công việc riêng. Nam diễn viên Kẻ chỉ điểm sáng 19/10 vẫn miệt mài tham dự sự kiện tại Thượng Hải. Phóng viên hỏi thăm anh về tình hình bé Lucas bị ốm, Đình Phong nói: "Lucas được mẹ chăm sóc rất tốt, mẹ thằng bé giờ cũng đang ở Thượng Hải đóng phim. Dù chia tay, chúng tôi vẫn là bạn tốt. Ngày mai tôi sẽ trở về Hong Kong thăm hai đứa nhỏ".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?