Thứ ba, 22/9/2020, 15:36 (GMT+7)

Mẹ tài tử Sylvester Stallone qua đời ở tuổi 98

Vũ công, nhà chiêm tinh học kiêm bầu show Jackie Stallone từ biệt cõi đời hôm 21/9 tại nhà riêng.

Ca sĩ Frank Stallone - con út của bà Jackie Stallone - thông báo tin buồn vào tối thứ hai: "Mẹ tôi là một phụ nữ đặc biệt, bà làm việc mỗi ngày, đầy nhiệt huyết và không hề e sợ. Thật khó để không yêu mến bà - một người luôn tràn đầy năng lượng và sôi nổi. Bà đã qua đời bình yên trong giấc ngủ đúng như ước nguyện".

Bà Jackie Stallone và con trai cả - tài tử Sylvester Stallone.

Bà Jackie Stallone và con trai cả - tài tử Sylvester Stallone.

Jackie Stallone hưởng thọ 98 tuổi. Những tháng gần đây, bà vẫn chăm chỉ tập gym và cập nhật Instagram thường xuyên. Con trai tiết lộ bà Jackie minh mẫn cho đến khi mất.

Bà Jackie là mẹ của ba người con nổi tiếng: tài tử Sylvester Stallone, ca sĩ Frank Stallone và nữ diễn viên quá cố Toni D'Alto. Bản thân bà là một vũ công và nhà chiêm tinh học nổi danh một thời. Bà từng viết sách chiêm tinh học và có một đường dây nóng tư vấn về lĩnh vực này.

Bà Jackie tập luyện hồi tháng 4.

Bà Jackie tập luyện hồi tháng 4.

Vào thập niên 1980, mẹ tài tử Rambo là một trong những người khởi xướng chương trình đấu vật dành cho nữ giới mang tên GLOW. Bà Jackie làm quản lý cho giải đấu trong nhiều năm. Năm 2017, Netflix làm bộ phim truyền hình dài 10 tập mang tên GLOW tái hiện chương trình này.

Bà Jackie Stallone cũng góp mặt trong một số show truyền hình như Celebrity Big Brother, Saturday Night Live... Mặc dù vướng tai tiếng lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, bà vẫn là một phụ nữ truyền cảm hứng vì chăm làm đẹp và tập luyện để sống mạnh khỏe và lạc quan đến tuổi gần bách niên.

Mẹ tài tử Sylvester Stallone tập gym ở tuổi 98
 
 

Mẹ Sylvester Stallone tập gym ở tuổi 98

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả