Mẹ Tạ Đình Phong: 'Con trai thay đổi nhiều nhờ Vương Phi'

Bà Địch Ba Lạp tiết lộ, con trai đã trở nên trưởng thành hơn rất nhiều kể từ khi 'nối duyên xưa' với người cũ. 

Thứ ba, 25/11/2014, 12:10 (GMT+7)
ba-lap-9279-1416888306.jpg

Địch Ba Lạp và chồng cũ, ông Tạ Hiển góp mặt trong một chương trình truyền hình. 

Chuyện Tạ Đình Phong nối duyên xưa với Vương Phi gây xôn xao làng giải trí, không ít người ủng hộ cặp đôi khi họ về với nhau. Thậm chí, em gái ngôi sao họ Tạ còn tâm sự, anh trai cô xứng đáng được trân trọng và yêu thương như vậy. Bà Địch Ba Lạp - mẹ Tạ Đình Phong mới tham gia một show truyền hình đã tiết lộ, con trai bà thời gian gần đây đã thay đổi rất nhiều: "Đình Phong bây giờ 9h sáng dậy, 22h đi ngủ, không chơi game, không uống cafe, thậm chí lập tức đi tìm bác sĩ để khám xương khớp... ". Khi phóng viên hỏi bà có phải con trai đã thay đổi vì Vương Phi hay không, bà gật đầu cười vui vẻ. 

Nữ diễn viên gạo cội cũng cho biết, từ khi góp mặt trong chương trình ẩm thực mới, Tạ Đình Phong dành nhiều thời gian nghiên cứu về thực phẩm, các loại rau... và thi thoảng cũng gọi điện hỏi ý kiến của mẹ. 

ta-dinh-phong-6141-1416888306.jpg

Việc Phong - Phi tái hợp gây xôn xao trong làng giải trí. 

Việc trở lại với Vương Phi khiến Tạ Đình Phong đang rất hạnh phúc, bất chấp những dị nghị rằng anh dồn gánh nặng nuôi con cho vợ. Mới đây, tham gia một show truyền hình, nam diễn viên này đã tâm sự, đối với anh, đứa trẻ sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn chưa hẳn là điều xấu, bởi cả anh và mẹ đẻ đều trưởng thành trong hoàn cảnh cha mẹ ly dị, nhưng họ vẫn có thế giới riêng mình và có một cuộc sống tốt đẹp. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?