Thứ năm, 29/12/2016, 11:32 (GMT+7)

Mẹ sao 'Star Wars' qua đời sau 1 ngày con gái mất

Đau lòng trước cái chết của Carrie Fisher, nữ minh tinh Debbie Reynolds bị đột quỵ và từ biệt cõi đời ở tuổi 84.

Debbie Reynolds - biểu tượng nhan sắc Hollywood một thời - vừa ra đi vào tối 28/12 tại bệnh viện ở Los Angeles. Bà chịu đựng cơn đột quỵ vào ngày 27/12 khi người con gái yêu quý - nữ diễn viên Star Wars Carrie Fisher qua đời vì trụy tim.

me-sao-star-wars-qua-doi-sau-1-ngay-con-gai-mat

Debbie Reynolds (bên trái) vừa đi theo người con gái duy nhất, Carrie Fisher.

"Mẹ giờ đang ở với Carrie. Chúng tôi vô cùng đau lòng", con trai của Debbie Reynolds - đạo diễn Todd Fisher - chia sẻ với tờ Hollywood Reporter. Todd Fisher kể rằng, ngay trước khi bị đột quỵ, Debbie Reynolds nói rằng mẹ muốn ở với con gái: "Đó là những lời cuối cùng của mẹ tôi". Todd cũng tâm sự, cái chết của chị gái anh ở tuổi 60 "là quá sức chịu đựng" đối với mẹ anh.

Debbie Reynolds từ biệt cõi đời ở tuổi 84. Bà đã có hơn 60 năm sự nghiệp và vẫn miệt mài đóng phim trong những năm gần đây. Debbie từng là một biểu tượng gợi cảm màn ảnh Hollywood thập niên 50 - 60 với nhan sắc quyến rũ và là bạn thân của các minh tinh Elizabeth Taylor, Marilyn Monroe. Bà nổi tiếng nhất với vai diễn trong bộ phim kinh điển Singin' in the Rain năm 1952.

me-sao-star-wars-qua-doi-sau-1-ngay-con-gai-mat-1

Nữ diễn viên Elizabeth Taylor (bên trái) từng là bạn thân của Debbie Reynolds nhưng sau đó đã cưới chồng của Debbie (đứng giữa).

Debbie Reynolds cũng là người đẹp hồng nhan bạc phận với tình trường sóng gió. Người chồng đầu tiên của bà - ca sĩ kiêm diễn viên Eddie Fisher đã bỏ rơi bà và hai đứa con thơ 1 - 2 tuổi để chạy theo người đẹp mắt tím Elizabeth Taylor. Một năm sau ly hôn, Debbie cưới ông chủ giàu có của chuỗi cửa hàng giày Harry Karl. Người chồng thứ hai sau đó rơi vào khánh kiệt vì đầu tư thua lỗ và cờ bạc. Debbie kết hôn lần thứ ba với doanh nhân bất động sản Richard Hamlett nhưng ly hôn vào năm 1996.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?