Thứ tư, 12/7/2017, 11:56 (GMT+7)

'Mẹ rồng' Emilia Clarke cảm ơn nhà sản xuất khi được đóng cảnh sex ưng ý

Cô đào 30 tuổi rất thích thể hiện cảnh nóng mang tính nữ quyền trong phim 'Trò chơi vương quyền'.

me-rong-emilia-clarke-cam-on-nha-san-xuat-khi-duoc-dong-canh-sex-ung-y

Emilia Clarke trên tạp chí Elle.

Emilia Clarke từng rất nhiều lần khỏa thân đóng cảnh giường chiếu trong phim truyền hình giả tưởng ăn khách Game of Thrones trên kênh HBO. Nữ diễn viên thường không ngần ngại thể hiện những cảnh quay nhạy cảm này nhưng không phải lúc nào cô cũng thực sự ưng ý. Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Elle tháng 8, Emilia đã tiết lộ về cảnh cô thích nhất - cảnh sex nóng bỏng và uy quyền với nam diễn viên Michiel Huisman trong phần 4. Trong lần đó, nhân vật Daenerys Targaryen của Emilia đã yêu cầu Daario Naharis cởi quần áo của anh ta để lên giường cùng cô.

Người đẹp ôn lại khoảnh khắc đầy quyền lực đó: "Nó thật tuyệt vời. Tôi đã đi đến chỗ các nhà sản xuất và cảm ơn họ. Tôi nói: Đó chính là cảnh mà tôi thực sự đã chờ đợi từ lâu!". Bởi tôi từng phải làm nhiều trò vớ vẩn trong những cảnh nude và sex. Ở đó, tự bản thân cảnh quay như phản lại tinh thần nữ quyền. Bởi vậy, thật tuyệt vời khi được diễn một cảnh mà tôi có thể chỉ huy nhân vật người tình của mình".

Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên trang ET, Emilia Clarke cũng thổ lộ rằng cô rất vui vì Game of Thrones thể hiện tinh thần nữ quyền rất cao. Trong những cảnh nude và giường chiếu, Emilia đã tự mình đóng toàn bộ để có thể diễn tả hết vẻ đẹp và sức mạnh của người phụ nữ.

me-rong-emilia-clarke-cam-on-nha-san-xuat-khi-duoc-dong-canh-sex-ung-y-1

"Mẹ rồng" khỏa thân bước ra từ biển lửa trong một cảnh quay.

Game of Thrones chuẩn bị lên sóng phần 7 vào chủ nhật tới. Trong khi đó, Emilia Clarke đang bận rộn chuẩn bị đóng phần 8 - phần cuối cùng của loạt phim. Nữ diễn viên tiết lộ, cô đã nhiều đêm mất ngủ vì nhập tâm vào nhân vật và cố gắng tìm cách diễn tốt nhất. "Tôi đang trải qua những đêm thức trắng. Bạn bè tôi nói: Đừng bấn loạn lên thế. Cậu và nhân vật Daenerys như một mà. Cận cần tin vào bản năng của mình. Tôi đã đáp lại rằng: Không, mình cần phải nghiên cứu nhiều hơn. Tôi không muốn làm bất kỳ ai thất vọng", Emilia tâm sự trên tạp chí Elle.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao