Thứ tư, 30/8/2017, 09:31 (GMT+7)

Mẹ Ngọc Sơn ủng hộ con trai ra album cùng học trò Michael Lang

Sau lùm xùm liên quan tới danh hiệu 'Giáo sư âm nhạc', nam ca sĩ vẫn vui vẻ đi sự kiện cùng mẹ ruột.

me-ngoc-son-ung-ho-con-trai-ra-album-cung-hoc-tro-michael-lang

Danh ca Ngọc Sơn diện vest đỏ nổi bật xuất hiện tại một trung tâm hội nghị ở TP HCM, chiều 29/8. Vài ngày trước, anh từng vướng vào vụ ồn ào liên quan tới danh hiệu 'Giáo sư âm nhạc' do Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam trao tặng. 'Ông hoàng nhạc sến' phải hứng chịu nhiều chỉ trích vì Cục Nghệ thuật Biểu diễn tuyên bố tấm bằng của anh vô giá trị. Đại diện Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam giải thích, đơn vị này cấp bằng 'Giáo sư âm nhạc' cho Ngọc Sơn vì đây là thông tin do anh khai, Hội chưa thẩm định.

me-ngoc-son-ung-ho-con-trai-ra-album-cung-hoc-tro-michael-lang-1

Khi được hỏi về scandal vừa qua, Ngọc Sơn phản hồi: 'Tôi từng sang Nhật dạy nhạc, ở đó người ta gọi tôi là giáo sư. Tôi thấy mình đi dạy học, được học trò gọi là giáo sư, professor cũng bình thường thôi mà. Giờ ai muốn nói sao cũng được, tôi không để tâm. Điều tôi cần là giữ sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và đáp lại tình cảm của những khán giả luôn yêu thương mình'. 

me-ngoc-son-ung-ho-con-trai-ra-album-cung-hoc-tro-michael-lang-2

Doanh nhân, ca sĩ Michael Lang là một trong số hơn 100 học trò của Ngọc Sơn. Anh từng thi Vietnam's Got Talent 2012 và gameshow 'Ca sĩ giấu mặt'. Michael Lang vừa kết hợp cùng Ngọc Sơn thực hiện album DVD 'Tâm sự người tài xế'. Sản phẩm gồm 30 ca khúc thuộc nhiều thể loại như nhạc dân ca, trữ tình, bolero, nhạc remix... 

me-ngoc-son-ung-ho-con-trai-ra-album-cung-hoc-tro-michael-lang-3

Mẹ Ngọc Sơn tới ủng hộ con trai ra mắt sản phẩm mới thực hiện cùng học trò. Bà Kim Loan kể, Ngọc Sơn là người con rất hiếu thảo, hết lòng kính yêu, phụng dưỡng mẹ. 'Ông hoàng nhạc sến' từng sáng tác nhiều ca khúc hay về tình mẫu tử.

me-ngoc-son-ung-ho-con-trai-ra-album-cung-hoc-tro-michael-lang-4

Ở ngưỡng U50, từng trải qua nhiều mối tình nhưng hiện tại Ngọc Sơn vẫn đi về một mình. Nhiều năm trước anh có ý định sẽ hiến xác cho y học sau khi qua đời và hiện vẫn giữ tâm nguyện này.

me-ngoc-son-ung-ho-con-trai-ra-album-cung-hoc-tro-michael-lang-5

Nam danh ca liên tục khoe giọng, thể hiện kỹ thuật thanh nhạc chắc chắn khiến mọi người phải 'tâm phục khẩu phục'. Ngồi bên cạnh, Michael Lang không giấu được sự ngưỡng mộ với 'sư phụ'. Ngọc Sơn kể, khi mới quen biết Michael Lang, anh thấy học trò hát phô nhiều, nhất là ở những nốt cao. Sau thời gian được Ngọc Sơn chỉ bảo, ca sĩ kiêm doanh nhân quê Khánh Hòa đã thay đổi hoàn toàn cách hát.

me-ngoc-son-ung-ho-con-trai-ra-album-cung-hoc-tro-michael-lang-6

Long Nhật bận công tác ở xa nhưng vẫn tranh thủ bay về dự họp báo ra mắt album mới của Ngọc Sơn và Michael Lang.

me-ngoc-son-ung-ho-con-trai-ra-album-cung-hoc-tro-michael-lang-7

MC Anh Quân ăn mặc bảnh bao cầm trịch sự kiện này.

me-ngoc-son-ung-ho-con-trai-ra-album-cung-hoc-tro-michael-lang-8

'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy chụp ảnh cùng DJ Chích Chòe - con gái nuôi của Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn và Michael Lang hát 'Tâm sự người tài xế'
 
 
Ngọc Sơn - Michael Lang hát 'Tâm sự người tài xế'

Ảnh: Duy England

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?