Chủ nhật, 27/8/2017, 09:39 (GMT+7)

Mẹ Minh Tuyết xấu hổ vì 4 lần không nhận ra giọng hát của con

Bà Cẩm Vân lập 'kỷ lục' cả 4 vòng không nhận ra người thân của 3 mùa 'Ca sĩ giấu mặt'.

me-minh-tuyet-xau-ho-vi-4-lan-khong-nhan-ra-giong-hat-cua-con

Tập 14 của chương trình 'Ca sĩ giấu mặt' mùa thứ 3 lên sóng THVL1 tối 26/8 với nhân vật chính là ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết.

me-minh-tuyet-xau-ho-vi-4-lan-khong-nhan-ra-giong-hat-cua-con-1

Ở tập phát sóng tuần này, mẹ của Minh Tuyết - bà Cẩm Vân - đã lập kỷ lục trở thành khách mời đầu tiên dự đoán sai 4 vòng liên tiếp trong suốt 3 mùa của chương trình.

me-minh-tuyet-xau-ho-vi-4-lan-khong-nhan-ra-giong-hat-cua-con-2

Sau 3 lần nhận nhầm giọng hát của con gái út, đến thử thách cuối cùng, tâm điểm chú ý đều dồn hết về phía bà. Trong lúc các khách mời khác như ca sĩ Quang Linh, Hồng Ngọc, Hà Phương và nhạc sĩ Lương Bằng Quang chọn lựa người đứng sau ô cửa số 2 chính là Minh Tuyết, thì Cẩm Ly cùng Mai Tiến Dũng quả quyết đặt cược vào căn phòng số 1. Duy chỉ có bà Cẩm Vân đặt niềm tin vào nhân vật bí ẩn số 3.

me-minh-tuyet-xau-ho-vi-4-lan-khong-nhan-ra-giong-hat-cua-con-3

Trên nền nhạc quen thuộc của ca khúc ‘Mãi là người đến sau’, Minh Tuyết bước ra từ cánh cửa số 1 trong sự hân hoan, vui mừng tột cùng của Cẩm Ly cùng Mai Tiến Dũng. Bà Cẩm Vân che mặt xấu hổ vì 4 lần liên tiếp không nhận ra giọng của con gái út

Mẹ Minh Tuyết đoán sai giọng con cả 4 lần
 
 
me-minh-tuyet-xau-ho-vi-4-lan-khong-nhan-ra-giong-hat-cua-con-4

Để cứu cánh cho mẹ, Minh Tuyết cho biết, cô chỉ quan tâm đến việc ‘chị Tư’ có nhận ra giọng của em gái hay không. Và đến giờ phút này, sau 4 vòng với những dự đoán không sai chút nào từ Cẩm Ly, giọng ca hải ngoại đã tự hào tuyên bố: 'Đôi song ca Cẩm Ly - Minh Tuyết không bao giờ hổ thẹn'.

me-minh-tuyet-xau-ho-vi-4-lan-khong-nhan-ra-giong-hat-cua-con-5

Minh Tuyết tỏ ra hờn dỗi khi các đồng nghiệp thân thiết đều nhận nhầm giọng mình. Nữ ca sĩ 'dọa' sẽ không hát nhạc của Lương Bằng Quang cũng như nhận show do Hồng Ngọc tổ chức nữa. 

me-minh-tuyet-xau-ho-vi-4-lan-khong-nhan-ra-giong-hat-cua-con-6

Trong chương trình, Minh Tuyết cũng bùi ngùi kể về những ngày đầu xa xứ. Cô cho biết, 20 năm trước, giữa lúc đôi song ca Cẩm Ly - Minh Tuyết đang ‘nổi đình nổi đám’, cô đã có một quyết định vô cùng táo bạo, bỏ hết tất cả để sang Mỹ định cư. Hành trang đơn sơ mà cô có chỉ là chút vốn liếng mà cô vay mượn từ Cẩm Ly cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. 

Minh Tuyết kể về ngày rời Việt Nam sang Mỹ cách đây 20 năm
 
 
me-minh-tuyet-xau-ho-vi-4-lan-khong-nhan-ra-giong-hat-cua-con-7

Về phía Cẩm Ly, cô cho biết, trong hai chị em, Minh Tuyết nhỏ hơn nhưng lại mạnh mẽ hơn, là người lo toan tất cả mọi thứ từ việc nhận show, cho đến làm tài xế của chị gái những khi đi diễn xa. Chính vì thế, quyết định lập nghiệp xa xứ của cô em út khiến Cẩm Ly rất sụp đổ. Tuy nhiên, nhờ sự ủng hộ vô cùng lý trí của bản thân ngày xưa mà giờ đây mới có một Minh Tuyết và Cẩm Ly ngự trị trong lòng khán giả thế này. 

me-minh-tuyet-xau-ho-vi-4-lan-khong-nhan-ra-giong-hat-cua-con-8

Ba chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết chụp ảnh cùng mẹ.

me-minh-tuyet-xau-ho-vi-4-lan-khong-nhan-ra-giong-hat-cua-con-9

Tấm vé thứ 14 để bước vào Bán kết của 'Ca sĩ giấu mặt' mùa 3 đã thuộc về thí sinh Khánh My với phần thưởng chung cuộc trị giá 33 triệu đồng.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao