Thứ tư, 4/6/2014, 10:13 (GMT+7)

Mẹ Lindsay Lohan bị phạt 3.000 USD vì lái xe khi say rượu

Bị tạm giữ bằng lái xe và phải nộp tiền vì hành vi phạm pháp nhưng bà Dina Lohan sẽ không bị ngồi tù.  

Mẹ của Lindsay Lohan, bà Dina Lohan đã bị cảnh sát bắt giữ vào tháng 9 năm ngoái, sau khi uống rượu say và lái xe quá tốc độ ở khu Long Island. Theo lời giới chức, nồng độ cồn đo được tại thời điểm bà Dina bị bắt giữ vượt quá mức độ cho phép hai lần. Giải thích về hành động của mình, bà Dina cho biết bà đang trốn chạy paparazzi nên làm sai luật. 

8-9053-1401851057.jpg

Bà Dina Lohan, mẹ của Lindsay Lohan. 

9 tháng sau khi vụ việc diễn ra,  tòa án đã đưa ra mức phạt cụ thể cho bà Dina Lohan. Theo đó, mẹ của ngôi sao Means Girls phải nộp phạt 3.000 USD, đóng góp 100 giờ cho các hoạt động công ích xã hội tại New York. Bằng lái của bà cũng bị giữ 1 năm. Dina bị yêu cầu phải sử dụng một thiết bị điện tử cho phép bà lái xe khi không có men rượu trong người. Không chỉ có vậy, bà Dina còn được yêu cầu ký cam kết với một chương trình lái xe an toàn ( drunk-driving program). 

Luật sư của Dina, ông Mark Jay Heller cho biết hình phạt này thực sự nặng nề với thân chủ của mình, trong khi vị chủ tọa phiên tòa nói rằng, thật may mắn vì Dina đã không đâm chết người, hoặc khiến chính bản thân mình bị thương. Vị này nhấn mạnh: "May mắn có thể sẽ không đến vào lần sau", trong khi Dina khẳng định: "Sẽ không có lần thứ hai nữa". 

Sau khi rời khỏi phiên tòa, trả lời phỏng vấn báo chí, bà Dina cho biết, bà muốn quên đi chuyện không hay này. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao