Thứ bảy, 14/9/2013, 11:17 (GMT+7)

Mẹ Lindsay Lohan bị bắt vì say rượu lái xe

Bà Dina Lohan đã bị triệu về đồn cảnh sát trong tình trạng vẫn còn nặng hơi men.

Trong khi Lindsay vừa tuyên bố đoạn tuyệt với những rắc rối sau 3 tháng đi điều trị cai nghiện, mẹ cô lại dính vào chuyện chẳng mấy hay ho. Nửa đêm 12/9, bà Dina Lohan lái xe vượt quá tốc độ ở Long Island. Bà lái chiếc BMW trắng lao trên đường với tốc độ 124 km/h trong khi tốc độ tối đa là 90 km/h. Khi cảnh sát kiểm tra hơi thở, nồng độ cồn của mẹ Lilo vượt gấp 2 lần so với giới hạn cho phép.

dina2-6363-1379131160.jpg
Mẹ Lindsay Lohan trong bức ảnh được chụp tại đồn cảnh sát.

Bà Dina kêu than rằng mình bị thương khi cảnh sát còng tay đưa về đồn nhưng sau đó bà đã rút lại cáo buộc này vì không tìm thấy vết thương nào trên cơ thể. Cảnh sát cho biết, sau khi nộp tiền bảo lãnh tại ngoại, "Dina đã được thả ra để tới một bữa tiệc thứ ba". tuy nhiên, bà sẽ phải hầu tòa vào ngày 24/9 vì tội lái xe trong tình trạng say rượu nặng và vượt quá tốc độ.

Bà Dina từng nhiều lần được trông thấy say xỉn cùng cô con gái tiệc tùng Lindsay Lohan. Vào cuối năm ngoái, Dina cũng đã quá chén khi rời câu lạc bộ đêm và cãi cọ, giằng giật với Lindsay trong xe hơi khiến nữ diễn viên phải gọi điện cầu cứu bố. Trong cuộc gọi được ông Michael Lohan tiết lộ với báo giới, Lindsay còn tố cáo mẹ đã hút cocaine.

dina1-7783-1379131160.jpg
Lindsay và mẹ.

Tuy vậy, bình thường mối quan hệ của Lilo và mẹ rất tốt. Sau khi bố mẹ ly hôn, ngôi sao Mean Girls càng gắn bó và yêu thương mẹ hơn. Vào sáng sớm ngày 13/9, khi biết tin mẹ bị bắt vì lái xe say rượu, Lilo và em gái Ali đã tức tốc đến thăm mẹ ở Long Island.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao