Mẹ Lee Hyori khóc vì bồ của con quá xấu trai

Nữ ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn tiết lộ, mẹ cô đã rất buồn rầu khi đối tượng của con gái không được đẹp trai cho lắm.

Thứ tư, 25/4/2012, 11:32 (GMT+7)

>> Lee Hyori: 'Tôi sexy và hoang dại'
>> Lee Hyori lần đầu tiết lộ về người yêu xí trai

Trong chương trình Healing Camp của đài SBS, Lee Hyori dành nhiều thời gian chia sẻ về mối quan hệ của cô và bạn trai, nhạc sĩ Lee Sang Soon. Nữ ca sĩ xinh đẹp thừa nhận, không chỉ đồng nghiệp, người hâm mộ thất vọng vì cô đã chọn bạn trai "xấu mã", ngay cả mẹ đẻ của cô cũng thất vọng: "Khi tôi kể với bà rằng tôi yêu Lee Sang Soon, bà đã khóc và bảo rằng trông anh ấy không đẹp trai tẹo nào. Sau này, Sang Soon cũng kể với tôi rằng mẹ anh ấy rơi nước mắt khi đọc một số bài báo nói rằng con trai bà yêu Lee Hyori - và họ là một cặp đôi "Người đẹp và ác thú".

fs

Lee Hyori chia sẻ một vài hình ảnh cô tình tứ với bạn trai trong chương trình "Healing Camp".

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Lee Hyori giải thích: "Tôi hiểu nỗi lòng bác ấy, chắc chắn bác rất buồn vì con trai mình bị người ta gọi là Ác thú. Bản thân tôi cũng chẳng biết nói gì, tôi không vui vì điều đó tẹo nào".  

Việc công khai mối quan hệ đã khiến Lee Hyori gặp phải những rắc rối không nhỏ. Nữ ca sĩ kể, nhiều tờ báo thậm chí đã tô vẽ chân dung bạn trai cô thật thảm hại: "Có bài báo viết rằng anh ấy già cỗi, cả đời chỉ mặc một kiểu quần áo, rồi chỉ là một chàng nhạc sĩ guitar quèn. Mẹ Sang Soon đã rất buồn khi đọc được bài báo, bà gọi cho con trai với giọng rất xót xa. Chính những điều này khiến tôi buồn và nhận ra rằng chuyện tình cảm của mình và anh ấy có lẽ nên giữ kín thì tốt hơn".

Dù vấp phải sự chê bôi của công chúng, Lee Hyori vẫn dành cho bạn trai những tình cảm chân thành: "Tôi yêu Lee Sang Soon, dù anh ấy già, xấu hay chỉ mặc một kiểu quần áo... Trong mắt tôi, anh ấy rất tuyệt vời và đẹp trai nữa".  

Trong chương trình, Lee Hyori lần đầu tiên hé lộ bức ảnh thân mật giữa cô và Lee Sang Soon, khi hai người ở bên nhau và sẻ chia những cảm xúc trong âm nhạc.  

Nữ ca sĩ Hàn khẳng định, trong tình yêu, hình thức không quá quan trọng.

Nữ ca sĩ Hàn khẳng định, trong tình yêu, hình thức không quá quan trọng.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?