Thứ năm, 1/10/2020, 16:47 (GMT+7)

Mẹ Kim bị tố quấy rối tình dục vệ sĩ

Vệ sĩ Marc McWilliams kiện bà Kris Jenner 64 tuổi quấy rối, gạ tình trong thời gian anh làm việc cho bà.

Trong đơn kiện, Marc McWilliams khẳng định bà Kris Jenner bắt đầu có những hành vi không thích hợp từ tháng 5/2017. Marc nói mẹ Kim Kardashian bình luận một cách khêu gợi về ngoại hình của anh, hỏi về đời sống tình dục và gạ anh "bước vào một mối quan hệ tình dục và lãng mạn".

Ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner.

Vệ sĩ cũng cáo buộc bà Kris nhiều lần tiếp xúc cơ thể mà không có sự đồng thuận của anh. Marc nói đã phàn nàn với sếp trực tiếp của mình về chuyện này nhưng tình trạng không được cải thiện. Anh ta còn tố cáo ngôi sao Keeping Up With the Kardashians "đưa ra những nhận xét gợi dục, phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc, kỳ thị người đồng tính và những nhận xét phân biệt đối xử với các nhân viên".

Marc McWilliams làm vệ sĩ cho bà Kris Jenner và con gái cả của bà là Kourtney Kardashian từ năm 2017 đến cuối năm 2018.

Trước đơn kiện của Marc, luật sư của bà Kris Jenner đưa ra thông báo bác bỏ hôm 30/9. Luật sư phát biểu: "Kris phủ nhận từng có những hành vi không phù hợp với Marc McWilliams. Anh ta là nhân viên bảo vệ làm việc bên ngoài nhà của Kris Jenner và thậm chí chưa bao giờ bước vào nhà". Trên TMZ, luật sư cũng khẳng định Kris và Marc rất ít tương tác với nhau. Marc bị sa thải sau khi bị bắt gặp ngủ trong xe trong lúc đang làm việc.

Kris Jenner và bạn trai hiện tại Corey Gamble.

Kris Jenner và bạn trai hiện tại Corey Gamble.

Kris Jenner từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 6 người con. Sau khi ly hôn người chồng thứ hai Bruce Jenner, từ 2015, Kris hẹn hò trai trẻ Corey Gamble kém bà 25 tuổi. Kris Jenner từng tâm sự rằng bà rất hạnh phúc bên bồ trẻ và có đời sống tình dục viên mãn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả