Thứ năm, 26/3/2020, 09:40 (GMT+7)

Mẹ khóc ròng khi đến viếng Lưu Chân

Đài LoanBố mẹ diễn viên xấu số Lưu Chân đeo khẩu trang kín mặt, dìu nhau vào dự lễ tang của cô, chiều 25/3.

Sau một lúc vào linh đường, họ ra về. Trên đường ra xe, ông Lưu cúi đầu chào ký giả. Ông cho biết vợ chồng ông sẽ chăm sóc cháu gái Ni Ni trong thời gian này. Nghe nhắc tới cháu, mẹ Lưu Chân gục đầu xuống khóc nức nở, nhưng bà không nói gì với phóng viên.

Trong khi đó, Tân Long, chồng Lưu Chân, túc trực ở tang lễ. Anh bi quan, suy nghĩ tiêu cực, bạn bè phải ở bên động viên. Bố mẹ Tân Long mất sớm, anh ở với dì, vì thế anh luôn khao khát tình cảm gia đình. Nam ca sĩ từng thổ lộ trông anh to lớn vậy nhưng yếu đuối, trong khi vợ mạnh mẽ, là chỗ dựa cho anh rất nhiều. 

Bố mẹ Lưu Chân đến lễ tang con gái. 

Bố mẹ Lưu Chân đến lễ tang con gái. 

Bạn bè, người thân với Lưu Chân đã đến viếng cô từ chiều 25/3. Tại sảnh tang lễ, nhiều hình ảnh của Lưu Chân trong cuộc sống đời thường hay khi tham gia thi khiêu vũ được chiếu trên màn hình lớn, khiến nhiều người xót xa. 

Diễn viên Lưu Chân nhập viện từ ngày 6/2, sau khi bác sĩ phát hiện cô bị hẹp van động mạch chủ tim. Sau ca mổ, chức năng tim của Lưu Chân kém, bác sĩ phải dùng phương pháp oxy hóa qua màng ngoài để hỗ trợ hô hấp. Trong suốt quá trình nằm chờ thay tim, Lưu Chân ở tình trạng nguy kịch. Tối 3/3, nữ diễn viên Đài Loan bị thiếu oxy trong não, phải cấp cứu mở hộp sọ. Vài ngày trước khi mất, cân nặng của cô chỉ khoảng hơn 30 kg, trước đó cô gần 50 kg. Lưu Chân qua đời ở tuổi 44 hôm 22/3 tại Bệnh viện Đài Bắc.  

Lưu Chân để lại trong lòng bạn bè, người thân những hình ảnh đẹp. 

Lưu Chân để lại trong lòng bạn bè, người thân những hình ảnh đẹp. 

Lưu Chân nổi tiếng trong làng giải trí Đài Loan với vai trò diễn viên, người dẫn chương trình. Cô từng tham gia một cuộc thi khiêu vũ và gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Chồng cô là một ca sĩ. Năm 2012, hai người gặp nhau trong một chương trình truyền hình, sau đó nên duyên vợ chồng. Cặp sao kết hôn tại Hawaii năm 2014, có một con gái 4 tuổi. 

Lễ tang diễn viên Lưu Chân
 
 

Hình ảnh Lưu Chân ở linh đường

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả