Thứ hai, 11/12/2017, 09:05 (GMT+7)

Mẹ Justin Bieber chia sẻ cảm nhận về Selena Gomez

Cô Pattie Mallette tâm sự, cô rất yêu quý Selena và ủng hộ con trai hàn gắn cuộc tình này.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tạp chí People, mẹ Justin Bieber đã dành cho Selena Gomez những lời ngọt ngào và thương yêu. Khi được hỏi về chuyện tái hợp của Justin và Selena, cô Pattie Mallette chia sẻ: "Tôi không biết quá nhiều về chuyện riêng tư của bọn trẻ bởi Justin không kể nhiều lắm, nhưng tôi yêu cô bé. Tôi ủng hộ bất kỳ điều gì Justin làm. Nếu Justin yêu Selena, tôi cũng sẽ thương yêu cô ấy".

me-justin-bieber-chia-se-cam-nhan-ve-selena-gomez

Mẹ Justin quý mến Selena Gomez.

Mẹ Justin cũng nói về mối quan hệ thân thiết với Selena nhiều năm qua: "Tôi đã gặp Selena và chúng tôi có một sự kết nối đặc biệt, bởi vậy tôi nghĩ cô ấy rất tuyệt vời. Tôi không thể phát biểu nhiều hơn về mối quan hệ riêng tư của bọn trẻ, những gì diễn ra giữa chúng".

Justin Bieber và mẹ vừa cùng tham gia chương trình từ thiện Justice Speaks Holiday Benefit Luncheon tại Los Angeles vào thứ 7, ngày 9/12. Tại sự kiện này, cô Pattie cũng thổ lộ rằng, cô rất vui và tự hào vì Justin đã trưởng thành hơn, biết cách cân bằng cuộc sống. Về mối quan hệ của con trai với Gomez, cô không chia sẻ chi tiết nhưng nói rằng việc có một người bạn gái tốt sẽ giúp rất nhiều cho Bieber: "Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai có tình yêu đích thực trong cuộc sống đều sẽ có nền tảng hơn. Đôi khi có những mặt nạ trong thế giới Hollywood nên điều quan trọng là chúng ta phải tìm ra những người thực sự quan tâm đến mình để gắn bó với họ".

me-justin-bieber-chia-se-cam-nhan-ve-selena-gomez-1

Justin đăng tải hình ảnh tham gia chương trình từ thiện cùng mẹ hôm thứ 7.

Justin đã chia sẻ trên Instagram bức ảnh chụp cùng mẹ trong sự kiện kèm theo chú thích: "Yêu mẹ!!! Con rất tự hào về mẹ và tấm lòng nhân ái mẹ dành cho mọi người. Mẹ truyền cảm hứng cho con trở thành người tốt hơn". Bức ảnh nhận được hơn 3,4 triệu lượt "Like", trong có có cả dấu "Like" của Selena Gomez.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao