Thứ sáu, 27/9/2019, 11:47 (GMT+7)

Mẹ giúp Trương Bá Chi bán hàng

Hong KongTrương Bá Chi vừa mở tiệm thời trang tại con phố sầm uất, mẹ cô liền ra phụ giúp con gái quản lý. 

Trên trang cá nhân, Trương Bá Chi chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ đẻ và tiết lộ, mẹ cô ra hỗ trợ con quản lý cửa hàng, vì tiệm của cô vừa mở rất đông khách ghé thăm. Trước đó, bà Davies Shally - mẹ Bá Chi làm đủ nghề: lái Uber, làm phục vụ quán... và được khen ngợi là một phụ nữ chăm chỉ lao động, không ỷ lại con gái giàu có. Bà cũng là một phụ nữ thương con cháu, thời điểm Bá Chi sinh con thứ ba, bà là người duy nhất túc trực ở viện để chăm lo cho mẹ con sản phụ. 

Trương Bá Chi bên mẹ đẻ. 

Trương Bá Chi bên mẹ đẻ. 

Mẹ Bá Chi phụ giúp con bán hàng. 

Mẹ Bá Chi phụ giúp con bán hàng. 

Trương Bá Chi vừa mở cửa hàng quần áo thời trang tại Hong Kong, sau thời gian dài thử nghiệm bán online. Nhiều tờ báo đưa tin nữ diễn viên mở shop gần ngay cửa hàng ăn của chồng cũ - tài tử Tạ Đình Phong, tuy nhiên cô nói "không biết đến điều này". 

Bá Chi là mẹ đơn thân của ba cậu con trai. Con trai út của cô, bé Marcus, chưa một lần lộ diện trước ống kính truyền thông. Danh tính bố của đứa bé hiện cũng là một ẩn số với khán giả. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?