Mẹ đỡ đầu 'tố' Trương Bá Chi nghiện nói dối, tâm lý bất ổn

Sáng 1/6, bà Trần Lam dành cho con gái nuôi những lời đả kích nặng nề, gây xôn xao dư luận. 

Thứ bảy, 1/6/2019, 11:03 (GMT+7)

Sáng 1/6, mẹ đỡ đầu của Trương Bá Chi bất ngờ "đăng đàn" với những lời lẽ rất đả kích nhắm tới Trương Bá Chi. Trong chia sẻ của mình, bà Trần Lam viết rõ: "Nếu những lời nói ra là nghiêm túc, sẽ chẳng làm người khác khó nghe đến vậy". Bà chỉ trích: "Chỉ khoác lác, không suy nghĩ, nói năng hỗn loạn thiếu cân nhắc, nghiện dối trá...". Sau hàng loạt những lời nặng nề, bà Trần Lam nhận định: "Không có gì là lạ hết, từ nhỏ đã sống trong gia đình bố mẹ ly tán, sau này hôn nhân không hạnh phúc, cũng lại ly dị, người như thế tư chất vốn méo mó, nhưng dù sao đi nữa tình cảm với con cái cũng nên là thật, hãy lo chăm sóc con cái của mình đi". 

Mẹ đỡ đầu của Trương Bá Chi, bà Trần Lam. 

Mẹ đỡ đầu của Trương Bá Chi, bà Trần Lam. 

Mặc dù bà Trần Lam không chỉ đích danh đối tượng mình nói đến, ai cũng đều hiểu người bà nhắc đến là Trương Bá Chi, người đang trong scandal bị tố cáo nói dối. Bá Chi bị chỉ trích là dối trá, sau khi cô tham gia một show truyền hình và để lộ việc mình ăn thịt nhưng lại nói dối thích ăn chay, ít nấu nướng cho con nhưng lại nói về sở thích ăn uống của các con... Cô còn có các phát ngôn gây tranh cãi như "3 tháng không ngủ được" và "ngủ vùi trong suốt 16 ngày", hay đến chuyện "thừa hưởng sở thích nấu ăn của bố đẻ, hay nấu các món ngon cho con trai", hoặc "sảy thai 4 lần"... 

Sự chỉ trích của Trần Lam không dừng lại ở việc nhắc nhở Trương Bá Chi, bà còn nhận định rằng nữ diễn viên "có vấn đề về tâm thần", đồng thời chỉ ra các dấu hiệu mà người tâm thần hay mắc phải: rối loạn cảm xúc, rối loạn suy nghĩ, mất khả năng kiểm soát hành động, lúc muốn làm thế này, lúc lại muốn thế khác... Những mô tả này được cho là có nét tương đồng với Bá Chi trong một số thời điểm nhất định. 

Bá Chi bị chỉ trích nói dối vì chính những tuyên bố của mình. 

Bá Chi bị chỉ trích nói dối vì chính những tuyên bố của mình. 

Những chia sẻ của bà Trần Lam khiến dư luận "dậy sóng". Nhiều người chỉ trích bà Trần lời lẽ quá gay gắt, cay nghiệt, trong khi Bá Chi dù sao cũng do bà đỡ đầu.  Một người viết: "Bà cũng chẳng ra gì, xát muối vào nỗi đau của người khác, không biết tôn trọng ai". Trong khi đó, nhiều khán giả bênh vực bà Trần, nói thực ra bà Trần đã giúp Bá Chi rất nhiều, nhưng cô làm quá nhiều việc khiến mẹ nuôi thất vọng.  

Đây không phải lần đầu tiên bà Trần đăng đàn chỉ trích Bá Chi. Trước đây, bà từng mắng Bá Chi không biết làm mẹ, hoặc "đẻ con mà chẳng biết bố đứa bé là ai"... Đáp trả lại sự cay nghiệt của mẹ đỡ đầu, ngôi sao họ Trương chỉ im lặng. 

Bá Chi sinh năm 1980, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết đến cô với nhiều phim như Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch, Vô cực... Cô kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong và có hai con trai Quintus, Lucas. Năm 2012, sau khi ly dị ngôi sao họ Tạ, cô làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô bất ngờ sinh thêm con trai thứ ba, bố đứa bé đến giờ vẫn là một ẩn số. 

'Cảnh giường chiếu' của Châu Tinh Trì - Trương Bá Chi
 
 

Trương Bá Chi trên màn ảnh rộng thời còn son trẻ

    Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?